Thông tin truyện

Bỏ Rơi Ma Vương Tổng Tài

Nàng tên là Lăng Mân Huyên. Hắn tên là Doãn Lạc Hàn. Vốn dĩ, nàng và hắn sẽ như hai đường thẳng song song, chẳng bao giờ cắt nhau. Khi nàng là một cô nhi, từ nhỏ đã phải sống trong cô nhi viện, sau khi người cha nàng yêu quý, ra tay sát hai mẹ ruột của nàng cùng nhân tình của ông, bị bắt đi tù. Nàng không muốn ở nhà thúc thúc mà nhất quyết xách va li rời đi, chấp nhận sống trong cô nhi viện. Còn hắn, đường đường là tổng tài tập đoàn Đường Thịnh, đích xác là một người đàn ông độc thân hoàng kim, tính cách lạnh lùng cao ngạo. Hơn nữa lại có khối tài sản ngang bằng ngang ngửa một quốc gia, bên người lúc nào cũng có một đám oanh oanh yến yến vây quanh, thay nữ nhân như thay quần áo, cảm giác mới mẻ với một nữ nhân nhiều nhất cũng chỉ đến ba tháng.


Ấy thế mà số phận lại trêu đùa nàng, khi nàng được thuê làm tài xế lái xe cho hắn. Để rồi khi hắn giả vờ rằng thân thể khó chịu, muốn vào phòng khách sạn VIP nghỉ ngơi, hắn đã dụ dỗ nàng vào mê lộ trầm luân. Chỉ uống một loại thức uống màu hổ phách hắn đưa tới, nàng liền choáng váng đầu lợi hại, kết quả đã cùng hắn xảy ra quan hệ một đêm, cũng rơi vào cạm bẫy của hắn. Khiến Mân Huyên cảm thấy cuộc đời quả thực bạc đãi nàng.


Nàng càng trốn chạy, hắn lại càng theo đuổi. Hắn dùng đủ loại mọi thủ đoạn bức bách nàng, muốn nàng làm tình nhân bí mật của hắn. Hắn bá đạo, cuồng nhiệt, lãnh khốc mà lại chung tình, khiến nàng không thể rời bỏ. Nàng chỉ biết nhắm mắt lại, cắn răng nói nhỏ: “Anh là ma quỷ, ma quỷ…” Hắn vui vẻ mà nhếch lên một nụ cười gian tà: “Đúng. Tôi là ma quỷ. Một ngày dính vào, tôi sẽ như bóng với hình theo sát em, vĩnh viễn cũng đừng nghĩ thoát khỏi!”


Với nội dung hấp dẫn và ngọt ngào, Bỏ Rơi Ma Vương Tổng Tài luôn đứng Top trong những truyện Ngôn tình - Đô thị hot nhất hiện nay.

Danh sách chương

Bình luận truyện