Tất cả
Bỏ Qua Đích Chờ Đợi
Đinh Kì Thụ thực sự đã yêu Sở Lăng Phong rồi. Cuộc sống của anh luôn nhạt nhẽo buồn tẻ thậm chí là vô vọng, nhưng từ khi hắn xuất hiện cuộc sống đó như có mặt trời soi chiếu, rực rỡ ấm áp vô cùng. Đinh Kì Thụ là con trai của tập đoàn Đinh Thị nhưng lại không được đón nhận bởi cậu là con vợ lẽ và cũng bởi thân thể rách nát của cậu, sinh ra đã mang trong mình bệnh tim bẩm sinh yếu đuối.

Vì thế gia đình ấy không đón nhận cậu càng không thể chấp nhận. Nếu như cậu có được sự thông minh của anh trai, sự am hiểu ý người cả chị gái và có cả sự nhu thuận giống như cậu em nhỏ thì may ra người trong gia đình đó mới chấp nhận sự tồn tại của cậu. Ngoại trừ mẹ ra thì chỉ có duy nhất chị gái là cười với cậu bởi họ cùng một mẹ sinh ra. Khi mẹ cậu qua đời cậu cũng dọn ra ngoài ở luôn.

Nếu không rời khỏi nhà chắc cậu cũng sẽ không gặp được hắn. Vào một ngày bỗng có chuông cửa, thật lạ từ trước tới giờ chưa có ai đến nhà cậu, mở cửa ra một nụ cười tỏa nắng, rạng rỡ dành cho cậu. Bất ngờ thay nụ cười đó đã cướp đi trái tim cậu, cậu bắt đầu thích hắn từ lúc nào không biết.

Danh sách chương truyện Bỏ Qua Đích Chờ Đợi

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7

Bình luận truyện