Tất cả
Bố Là Bà Giúp Việc

Bố Là Bà Giúp Việc, như chính cái tên của nó, là cuốn sách kể về chuyện một ông bố bất đắc dĩ phải trở thành người giúp việc trong ngôi nhà vợ cũ của mình chỉ vì muốn được gần các con nhiều hơn một chút. Không hẳn là những tình huống dở khóc dở cười, không hẳn là những chi tiết hài hước lấy tiếng cười của độc giả, Bố Là Người Giúp Việc mô tả những xung đột giữa bố Daniel và mẹ Miranda cùng ảnh hưởng của những xung đột đó đến ba đứa con của họ: Lydia, Christopher và Natalie.


Bố là bà giúp việc là câu chuyện hài hước dí dỏm. Nhưng sau mỗi nụ cười lại phảng phất nỗi cay đắng của một gia đình đổ vỡ. Tác giả Anne Fine đã chọn được một cốt truyện độc đáo, vừa có đất thể hiện văn phong hài hước vốn có của mình lại vừa thể hiện sự tinh tế trong miêu tả tâm lý nhân vật.


Trong câu chuyện, sự va đập của hai tính cách trái ngược giữa Miranda và Daniel làm thành nỗi bức bối âm ỉ, lâu lâu lại bùng nổ thành những trận đấu khẩu nảy lửa, để rồi người phải hứng chịu lại chính là ba đứa trẻ nhỏ. Mỗi đứa thể hiện nỗi đau một cách khác nhau.


Hãy đến với Bố Là Bà Giúp Việc với thể loại Hài hước, Tiểu thuyết Phương Tây hấp dẫn. Để cùng nhìn nhận về tầm quan trọng của hôn nhân, gia đình đối với sự phát triển của con trẻ. Hãy cố gắng vì những đúa con để cùng tạo dựng nên một gia đình hạnh phúc, đầy đủ yêu thương của cả bố lẫn mẹ.

Bình luận truyện