Tất cả
Bộ Khuy Kỳ Lạ
Nữ chính Việt Kim là một cô gái thích đọc sách. Đặc biệt là những cuốn sách lí thú về các quốc gia hay cảnh vật đẹp mà cô chưa hề biết đến hay về sự tích "nghìn lẻ một đêm ". Đặc biệt Việt Kim là một thiếu nữ vô cùng yêu thích phiêu lưu, du lịch. Nhờ vào gia cảnh khá giả, vả lại cha cô gái vốn là ký giả Hải  u nên Việt Kim luôn tìm mọi cách để đi đến những nơi mình chưa biết nếu có thể. Một cô gái năng động, trẻ trung và chăm tìm hiểu những cái mới mẻ. 


Công việc của Việt Kim là sưu tầm các sự kiện, tổng hợp mọi yếu tố moi móc các chi tiết đặc biệt.  Với một con mắt tinh tường , luôn có cái nhìn tinh tế,  dễ dàng nhận ra mọi khía cạnh của mọi vấn đề như Việt Kim thì chuyện này trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đây là một công việc rất thích hợp cho em nên chẳng có gì lạ nếu như em được gọi là cánh tay đắc lực của người cha kính yêu. 


Và trong câu chuyện lần này, Việt Kim sẽ được tới một đất nước mới : Du- ráp. Là một tiểu vương quốc nhưng lại rất nổi tiếng bởi nhờ những giếng dầu lửa. Cả câu chuyện chính là kể về chuyến phiêu lưu của cô gái tại đất nước này. Liệu sẽ có những điều mới mẻ, thú vị nào đang chờ Việt Kim ở phía trước?

Bình luận truyện