Thông tin truyện

Bộ Đôi Bướng Bỉnh

Bộ Đôi Bướng Bỉnh

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Bộ Đôi Bướng Bỉnh là câu chuyện Ngôn tình tuổi Teen đầy hấp dẫn, hài hước, lôi cuốn của tác giả Khanhan. Câu chuyện là những trò đùa nghịch ngợm, khiến người ta phải chú ý của các cô cậu học trò tuổi mới lớn, với tình yêu, tình bạn đầy nhiệt huyết tuổi thanh xuân.


Lâm Uyển Nhi-một cô nàng tiểu thư của tập đoàn nổi tiếng, mang vẻ ngoài xinh đẹp, rạng ngời, đầy cá tính tinh nghịch khiến nhiều người phải đau đầu vì cô, nhưng có nội tâm nhạy cảm, lương thiện, luôn muốn giúp đỡ người khác. Dương Lãnh Phong-chàng thiếu gia của tập đoàn cổ phiếu giàu có, đẹp trai , lạnh lùng đến nỗi ít ai dám đến gần, thế nhưng cũng là giấc mơ của biết bao thiếu nữ về chàng hoàng tử của đời mình.


Cô và anh đều là những công tử và tiểu thư có tiếng trên thế giới. Là hai con người xứng lứa vừa đôi. Nếu hợp lại chắc sẽ tạo nên những điều vô cùng sang trọng, một cặp đôi tiên đồng ngọc lữ. Nhưng đời không như mơ. Hai người họ ghét nhau như lửa với nước. Nhưng định mệnh đã trói buộc thì làm sao có thể thoát khỏi nhau được chứ! Như một định mệnh, hai người họ lại là đối tượng mai mối của hai gia đình. Câu chuyện tình yêu sẽ tiếp diễn như thế nào? Mời các bạn đến với Bộ Đôi Bướng Bỉnh nhé.

Bình luận truyện