Thông tin truyện

Bộ Bộ Kinh Tâm

Đọc truyện đọc truyện Bộ Bộ Kinh Tâm full (đã hoàn thành) của tác giả Đồng Hoa. Nàng nghĩ mãi không thông suốt, rốt cuộc, trong tương lai Khang Hi sẽ cho Nhước Nhi an bài thế nào? Dù thế nào đi nữa, Nhước Hi cuối cùng sẽ chọn Bát A Ca, hay người đàn ông trong nóng ngoài lạnh Tứ A Ca, hoặc bất kì ai đi chẳng nữa, chúng ta vẫn chẳng thể đoán trước được điều gì. Mười năm trôi qua, để lại bao hận thù, bao thương nhớ mòn mỏi. Vậy trong suốt mười năm đó, cho hỏi người có thứ tình cảm nào khiến trái tim xao động, người đã từng khóc hay cười vì nữ nhân nào chưa? Và cho hỏi, người biết yêu là gì chưa? 


Thổi một làn gió mới cho giới ngôn tình. Tác giả mang đến một làn gió đầy lưu luyến, bi ai. Nhước Hi rốt cuộc cũng bị cuốn theo gió, theo gió thổi niềm thương nhớ trong lòng mỗi độc giả. Nhước Nhi, một cô gái mạnh mẽ, kiên cường, nàng thành thạo võ công và võ...miệng. Nàng cứng cáp hơn bất cứ cô gái nào, nhưng nàng mãi chỉ là một cô gái, nàng cũng biết yêu...


Thời gian thì sẽ vẫn cứ trôi, tương lai rồi sẽ đến dù sớm dù muộn. Việc chúng ta có thể làm bây giờ là dõi theo từng bước đi của họ, chờ đợi cái kết có hậu nhất với Bộ bộ kinh tâm. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại như Một Lần Nữa Bắt Đầu hay Nửa Thời Gian Ấm Áp.

Bình luận truyện