Thông tin truyện

Blue

Blue

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cũng giống như câu chuyện tình cảm cha con như bao người khác. Cả hai nhận ra tình cảm mà họ dành cho nhau không còn là tình cảm cha con nữa mà dường như đã phát triển thành một loại tình cảm khác. Giống như là tình yêu vậy. Họ không thể ngăn cản được ước muốn ở bên nhau và được kết hôn như bao cặp đôi khác.

   

Cả hai đều muốn ở bên nhau. Nhưng do luân lý xã hội và miệng lưỡi thế gian nên họ không thể ở bên nhau được. Chẳng lẽ yêu nhau rồi được ở bên nhau khó đến vậy hay sao. Ở bên nhau thì dễ nhưng để ngăn cản được miệng lưỡi của thế gian thì không dễ dàng chút nào. Họ từ có 1 mà nhân lên thành 10. Họ truyền từ người này qua người khác mà không ngừng nghỉ. Vì vậy mà mún ở bên nhau thật sự là rất khó.

  

Vì vậy mà cả 2 đành phải kiềm chế dục vọng trong mình. Nhưng không đến bao lâu thì hắn phát hiện ra một điều khiến cả 2 đều vui mừng. Đó là cậu không phải là con ruột của anh. Ra là người phụ nữ kia đã cắm sừng anh từ rất sớm rồi. Vậy mà anh vẫn một mực tin cô ta. Anh thật là có mắt như mù mà. Nhưng vậy anh rất vui vì anh và cậu có thể công khai mà ở bên nhau được rồi.


Bình luận truyện