Thông tin truyện

Blood X Blood

Blood X Blood

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Lời tiên tri của người Maya, rằng 12/12/2102, trái đất sẽ bị hủy diệt. Vào ngày hôm đó, bố mẹ Đại Bàn đã dùng hết mấy đấu thóc và bình nước, cắn răng mua cho Đại Bàn một cái quan tài đông lạnh. Như thế nào, cái quan tài hàng dởm ấy lại là thứ duy nhất của người Trái Đất tồn tại mấy triệu năm.Mấy triệu năm sau, cái quan tài được một đội quân bọn du mục không gian bắt được. Người đầu tiên Đại Bàn nhìn thấy là một anh cưỡi con rồng đen. Anh ấy xuất hiện trên lưng rồng, vô cùng đẹp đẽ và mạnh mẽ. Anh là người đầu tiên phát hiện máu của Đại Bàn ngon không tả, nên cứ thế cắn hôn..


Đại Bàn được đưa về trung tâm nghiên cứu. Tại đây, cô bị một vị thân vương, là thống lĩnh quân đội của tinh hệ này bắt về. Hắn ta đánh dấu chủ quyền bằng cách cắn và hút máu của cô. Máu của Đại Bàn làm cho người người đều mê say, nhưng chỉ có hắn mới là chủ sở hữu của cô. Mà Đại Bàn cũng là người khôn ngoan. Cô biết thân phận, ngoan ngoãn làm thú cưng của vị thân vương này. Ở được với thân vương một thời gian, nhận được sự tin tưởng của hắn, Đại Bàn bắt đầu được cưỡi rồng ra ngoài chơi. Rắc rối xảy ra từ đây. Mọi người tranh cướp cô để được uống máu. Đại Bàn rơi từ tay người này đến người khác, bị trao đổi, cô tìm cách chạy trốn khỏi nguy hiểm.


Anh hắc long sau khi nếm được máu của Đại Bàn thì cũng vô cùng nhung nhớ mà yêu thương, cùng với vị thân vương vẫn luôn đi tìm cô. Một lần, dưới sự nguy hiểm cận kề cái chết, anh hắc long vì giúp đỡ cô mà chết. Đại Bàn cho anh uống máu của mình, làm anh mất ý chí. Cuối cùng, sau những hiểu lầm về thân phận được hóa giải, cô có em bé, nên anh ép chị về nhà chăm sóc kĩ càng.

Danh sách chương

Bình luận truyện