Tất cả
Bliss

Truyện Bliss là một tựa truyện thú vị, hài hước và hấp dẫn thuộc thể loại tiểu thuyết lãng mạn. Câu chuyện bắt đầu bằng việc Lady Helen Tiernay gửi một lá thư cho vua Henry than phiền về Ngài Holden, gã hàng xóm xấu tính, cục cằn, tàn nhẫn của nàng và yêu cầu nhà vua phải làm gì đó…

Để đáp lại, Ngài Holden cũng không chịu thua, cũng gửi đi một lời than phiền tới nhà vua, yêu cầu nhà vua phải khâu miệng cô tiểu thư lắm điều, thích xía mũi vào chuyện người khác ở cạnh nhà chàng. Vua Henry, mệt mỏi vì suốt ngày phải nghe hết lời than phiền này đến sự trách móc khác, cuối cùng nhà vua đã nghĩ ra một giải pháp đó chính là bắt hai con người trái tính trái nết này phải lấy nhau để họ tự đi mà giải quyết các rắc rối của mình.

Liệu cuộc chiến giữa một anh chàng xấu tính, tàn nhẫn với một cô nàng lắm điều, hay lải nhải sẽ kết thúc ra sao? Hai người sẽ sống với nhau hạnh phúc đến cuối đời như trong truyện cổ tích hay họ sẽ giết nhau nội trong một tuần như vua Henry dự đoán? Mời các bạn cùng theo dõi và đón đọc tựa truyện này nhé!

Bình luận truyện