Thông tin truyện

Bình Yên Khi Ta Gặp Nhau

Bình Yên Khi Ta Gặp Nhau

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Chuyện tình cảm của cậu Ba và cậu Năm của Lương Thị, cùng yêu một cặp chị em kết nghĩa, so với một tình yêu như rượt đuổi của Tiểu Bạch và Tiểu Ly thì tình yêu của Vi Nhiên và Tần Tang lại đẩy lên một cao trào khác hẳn.

 

Tiểu Ly đối đáp và phản pháo lại sự độc tài và gian xảo của Tiểu Bạch, ép anh phải thuận theo những gì cô muốn, dù cho cô có ngờ nghệch đến phát bực đi chăng nữa. Và tình yêu của Vi Nhiên, anh yêu nhiều, hy sinh cũng nhiều rồi từ đó đã tạo được niềm tin tuyệt đối với Tần Tang, đó là thứ mà trong tình yêu của mỗi người đều không phải cứ muốn là có được.

 

Tiểu Bạch về tình yêu, cái cách anh nhìn ra để một người đàn ông yêu một người phụ nữ hết lòng, họ sẽ rất dung túng cho người phụ nữ họ yêu, thế nên, Tiểu Bạch đã để Tiểu Ly lấn lướt mình hết lần này đến lần khác, và Vi Nhiên cũng đã bao dung cho Tần Tang một lần, một lần nữa, song song đó cũng có hình ảnh của Phi Phàm và Cố Yên của Nở rộ, họ đều là những người muốn dùng tình yêu của mình để bảo bọc cho người mình thương yêu.

Bình luận truyện