Thông tin truyện

Bình Hoa Giới Giải Trí

Bình Hoa Giới Giải Trí

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 4 lượt

Ký hợp đồng khi Cảnh Tâm năm 17 tuổi, đáp lại yêu cầu của cha mẹ Cảnh Tâm, trong lúc học đại học không thể nhận vai diễn. Thẩm Gia cảm thấy điều này không có vấn đề gì, Cảnh Tâm rất xinh đẹp vóc người lại đẹp, gia thế bối cảnh không còn gì để nói, đúng là con cưng của trời. Cảnh Tâm đi học sớm, tốt nghiệp đại học cũng mới có 20 tuổi, hao phí thời gian bắt đầu bốn năm, cho nên trong lúc học đại học Thẩm Gia chỉ cho cô đóng chút quảng cáo cùng chụp tạp chí, hơn nữa đều là phẩm chất cao nhất.Mấy năm đó Cảnh Tâm được xem như "người mới" được săn đón trong giới giải trí, cũng có chút tên tuổi.


Thẳng đến khi Cảnh Tâm tốt nghiệp Thẩm Gia mới biết mình nhảy vào hố lửa, bối cảnh của Cảnh Tâm không những không làm hậu thuẫn cũng không thể mang đến thuận lợi cho cô ấy, ngược lại còn cản trở rất lớn đến con đường diễn xuất của cô ấy.


Tần Sâm ngũ quan thâm thúy, thân thể cường tráng, vóc dáng rất cao, vai rộng eo hẹp, chân dài thẳng tắp, dáng người, khí chất, lại càng giống như những người mẫu nam lạnh lùng tuấn tú trên tạp chí, tràn đầy nam tính. Tần Sâm vẫn là người đầu tiên nói giúp để cô có thể tiếp tục quay phim, nhưng tại sao anh ta lại giúp cô? Chẳng lẽ cũng giống những người trước đó… Coi trọng cô?

Bình luận truyện