Thông tin truyện

Bình Hoa

Bình Hoa

Thể loại:

Đô Thị, Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Trong “Bình Hoa”, công bởi vì đau khổ khi mối tình đầu kết hôn nên đã lừa thụ ở lại bên mình, xem như lấp đầy chỗ trống; khi thụ phát hiện ra rồi hai người chia tay thì công mới cảm thấy tiếc nuối. Tiếc nuối không phải vì nhận ra mình đã yêu thụ, mà tiếc nuối vì nhận ra mình đã bỏ lỡ một người yêu mình hết lòng. Hai người bắt đầu lại từ từ sau đó cũng về với nhau, tình tiết không nhiều gay cấn, nhưng chậm rãi trôi đi như dòng nước ấm. 


Thụ là diễn viên rất đẹp trai nhưng lại không có tài, bị gắn mác bình hoa di động. Cơ mà nhờ có kim chủ là đại gia máu mặt nên phim nào cũng được đóng chính. Hai người đều có tình cảm với đối phương nhưng thụ yêu thật sự mà vờ như không yêu, còn công thì lại là thứ tình cảm nửa thật nửa giả. Hai người cứ vờn nhau mấy năm, tới lúc thụ tưởng chừng mình có được tình yêu của công rồi thì hỡi ơi, phát hiện ra kẻ người ta thật sự yêu lại là một người khác.


Đau đớn tột cùng, lại gần như mất đi tất cả, thụ quyết định rời xa công. Sau đó, công phát hiện ra mình nhung nhớ người ta, thế là đi tìm thụ, khóc lóc năn nỉ quỳ bàn chông, trải qua bao cay đắng dằn vặt, hai người về bên nhau hạnh phúc suốt đời suốt kiếp.

Bình luận truyện