Tất cả
Bình Hoa Đại Thần
Truyện Bình Hoa Đại Thần thuộc thể loại Ngôn tình, Võng du rất hấp dẫn, lôi cuốn, thú vị. Câu chuyện nói về một cô gái trẻ xinh đẹp rất tài giỏi trong chuyện học hành, cô luôn đứng nhất lớp và được các thầy cô giáo khen ngợi hết lời, cô lẽ là một thiên tài trong tương lai. Cô mong muốn mình được thành hơn bằng cách giao lưu với xã hội ngày một phát triển này, cô thâm nhập vào thế giới trò chơi trên mạng và rồi đắm chìm trong thế giới ảo đó. 


Mặc dù cô phân biệt rất rõ đâu là hiện thực và đâu là ảo giác, cô thông minh xử lý mọi tình huống bên ngoài lẫn trong trò chơi trên mạng. Nhưng một tháng nay cô không tiếp xúc với thế giới trò chơi thì cô phát hiện mình lại trở thành người mới trong chơi từ lúc nào không hay. Cô cảm thấy mình như trưởng thành hẳn ra biết suy nghĩ và biết làm cho bản thân mình hiểu ra rất nhiều vấn đề khó.


Hoa Đóa Đóa vì quá rỗi rãi mà học đòi chơi game online, quen biết acc phụ của Phong Thệ – đại thần đỉnh của đỉnh trong server, hiểu lầm là nữ. Sau đó vì nhiệm vụ muốn kết hôn với acc đó, tươi tỉnh đưa tài khoản và mật khẩu cho người kia. Sau mấy tuần học tập bận rộn, lúc trở lại game thì phát hiện mình đã thành phu nhân của Phong Thệ mà còn phút chốc biến thành người chơi Y hệ với trang bị khủng khiếp, sức chiến đấu mạnh mẽ.


Chuyện tình trong thế giới ảo của họ có thể phát triển ở ngoài hiện thực? Mời các bạn đón đọc Bình Hoa Đại Thần để biết được câu trả lời nhé.

Danh sách chương truyện Bình Hoa Đại Thần

Chương 1: Tài nữ Hoa Đóa Đóa Chương 2: Con thỏ trắng, con thỏ hồng Chương 3: Ta muốn lấy thân báo đáp Chương 4: Đại Thần muốn lấy người mới Chương 5: Người mới nhân chuyện biến mất Chương 6: Em tồn khanh* – anh lôi phong Chương 7: Trễ hẹn online Chương 8: Đại thần là hồ ly tinh Chương 9: Bên trong động phòng hoa chúc Chương 10: Chó má không gần nữ sắc Chương 11: Đây là ‘Noãn Phong’ Chương 12: Đêm nguyệt hắc phong cao Chương 13: Điên long đảo phượng nữ tôn Chương 14: Mang thai bảy tháng Chương 15: Lôi Phong xấu xa thiếu bà xã Chương 16: Nàng không biết Chương 17: A, thì ra cũng có sinh non Chương 18: Tiểu tử mau nhanh chóng trở về Chương 19: Hoan tỷ giới thiệu nam nhân Chương 20: Rắn hổ mang Cố Cảnh Phong Chương 21: Bản tự kiểm điểm động kinh Chương 22: Nguyên lai đã sớm thích Chương 23: Bể bơi đỏ tươi Chương 24: Gặm dưa leo đến ngất ngây Chương 25: Làm sao có thể là hắn a Chương 26: Hướng đến cảm giác an toàn Chương 27: Chúng ta đi thuê phòng đi Chương 28: Cuộc tao ngộ đen ăn đen Chương 29: Em là người phụ nữ của anh Chương 30: Rốt cục trò chơi cũng sát nhập server Chương 31: Vẫn là quy về thực tế… Chương 32: Giả chén ăn thịt người. . Chương 33: Bái kiến nhạc phụ đại nhân . . Chương 34: Kịch trường ngắn ngủn. .

Bình luận truyện