Tất cả
Bình Hành Tình Nhân
Trữ Tuyên và Lục Đế là bạn chí cốt với nhau, học chung mẫu giáo, cấp một, cấp hai, trung học, lên đại học cũng chung một trường, một khoa, một lớp và cũng là bạn cùng phòng, thân thiết với nhau như hình với bóng, đi đâu cũng có nhau, còn cùng chung một lí tưởng cùng nhau thực hiện. Họ như thanh mai trúc mã từ nhỏ vậy

Lục Đế đối với Trữ Tuyên luôn ôn nhu dịu dàng chăm sóc tận tình, chỉ duy nhất trước mặt Trữ Tuyên cậu mới có thái độ như thế, ngay cả đến người nhà cũng cậu cũng chỉ lạnh lùng, không quan tâm đặc biệt như đối với Trữ Tuyên. Trữ Tuyên cũng vậy, không hề giữ hình tượng trước mặt Lục Đế, ngốc nghếch như đứa trẻ con. Họ giống như kiểu lão phu lão thê vậy.

Thực chất trong lòng Lục Đế luôn có tình cảm đặc biệt dành cho Trữ Tyuên, nó hơn hẳn tình cảm anh em bạn bè, cậu luôn giữ kín không cho Trữ Tuyên biết sợ rằng nếu Trữ Tuyên biết được sẽ có cái nhìn không tốt với cậu, sẽ xa lánh cậu, cậu sẽ không thể mỗi ngày nhìn thấy nụ cười khả ái của Trữ Tuyên, không thể ân cần chăm sóc Trữ Tuyên nữa. Liệu rằng thứ tình cảm này sẽ giữ kín được bao lâu, Trữ Tuyên có phát hiện ra tình cảm của Lục Đế hay không?

Bình luận truyện