Thông tin truyện

Biểu Tiểu Thư Tướng Phủ

Biểu Tiểu Thư Tướng Phủ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Cổ Đại

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cuối xuân tháng ba, khung cảnh ấm áp, ánh mặt trời xuyên qua khe hở Đằng Tử La, điểm một vòng sáng chiếu vào trên sàn nhà đá cẩm thạch bóng loáng, cũng chiếu vào trên người của Phó Nghiên. Xuân về hoa nở, ánh nắng mặt trời rực rỡ, rất thích hợp để ngủ, vô luận xảy ra đại sự gì, hoặc là sắp sửa xảy ra chuyện lớn gì, chỉ cần cho nàng xích đu, nàng đều có thể không quan tâm mọi chuyện chìm vào mộng đẹp xuân thu của mình.

 

Một gian phòng màu đỏ sậm, Phó Nghiên đi ngang qua quan sát nhiều phương diện rút ra kết luận, đây là một hỉ phòng. Còn chưa có đợi nàng phản ứng kịp, chỉ nghe "Phanh" một tiếng, một hồng y nam tử phá cửa xông vào, một thân mùi rượu. Đợi Phó Nghiên phản ứng lại, phát hiện bên người nam tử còn có một nam tử khác. Nàng đang chán ghét nhìn hắn, thế nhưng hắn lại không nhìn nàng, một tay ôm lấy nam tử nhu nhược bên cạnh, lên giường......

 

"Nghiên Nghiên!" Mơ màng loáng thoáng nghe có người gọi nàng.

 

Mở cặp mắt buồn ngủ ra, thấy biểu tỷ Mạc Lộ ra đời sớm hơn Phó Nghiên nửa canh giờ đang đứng trước mặt nàng. Nghĩ cũng không cần nghĩ cũng biết rõ nhất định là nàng đánh thức Phó Nghiên.  Bây giờ là Nguyên Tấn mùa xuân thứ năm, mà Phó Nghiên tự sát vào mùa đông Nguyên Tấn năm thứ sáu. Cho nên nàng trùng sinh vào một năm trước, bây giờ cách thời điểm nàng tự sát còn có một năm, cũng là ngày nàng sắp sửa phải gả đến Lâm Châu. Lúc ấy sau khi phát hiện mình sống lại, Phó Nghiên vui mừng ba ngày, sau đó thề không gả cho Trương Dương.

 

Đời này, dốc lòng kiếm tiền, có quyền có nhan sắc, muốn có loại nam nhân nào mà không được.

Danh sách chương

Bình luận truyện