Tất cả
Biệt Thự Mê Tình

Hắn tên AndrewYang, là người Trung Quốc, sinh ra ở Trung Quốc nhưng lớn lên ở Mỹ. Hắn rất mê tiểu thuyết, luôn ước ao, khao khát và mong muốn trở thành một tiểu thuyết gia nổi tiếng được cả thế giới biết đến, dần dần hắn sinh bệnh hoang tưởng.

Hắn có niềm đam mê đặc biệt với tiểu thuyết dù khó khăn hắn vẫn không từ bỏ. Những tiểu thuyết mà hắn viết không nhà xuất bản nào chịu nhận in ra hết, hắn đã nộp bản thảo rất nhiều lần nhưng đều bị trả lại. Không hiểu hắn bệnh thật hay giả, viết tiểu thuyết thôi mà, có gì mà hứng thú đam mê như thế, bỏ cả công việc tốt mà bao người mơ ước, bạn gái hắn cũng vì vậy mà chia tay, tiền trước kia hắn đi làm và tiền bảo hiểm nhân thọ của bố mẹ bị tai nạn qua đời hắn cũng tiêu hết rồi.

Trong túi hắn giờ chỉ còn một trăm đồng, không đủ để trả tiền thuê nhà, bà chủ thì hối thúc, hắn sắp bị đuổi trở thành người vô gia cư đầu đường xó chợ vậy mà hắn vẫn không từ bỏ giấc mộng của mình đang theo đuổi. Thật không hiểu nổ tên này. Đang đi đến vực sâu của tuyệt vọng thì từ đâu xuất hiện một người chú họ để lại di chúc cho hắn một ngôi biệt thự. Hắn cũng may mắn thật.


Bình luận truyện