Tất cả
Biệt Thự Ma Ám
Truyện Biệt Thư Ma Ám là một truyện thuộc thể loại truyện ma độc đáo. Kể về một cô gái có khả năng nhìn thấy các vong hồn. Nhân vật chính có tên là Loan, khi cô mới được 15 tuổi, thời khắc khiến cô không thể quên được khi đang cùng mẹ ngồi trên xe đang di chuyển, ngay lúc ấy một chiếc xe đi ngược chiều xông thẳng tới, mẹ cô hốt hoảng ôm cô vào lòng đẩy cửa xe nhảy ra ngoài. Vì lòng mẹ cô thật lớn nên cô không có bất cứ vết thương nào.


Đáng tiếc thay mẹ cô đã qua đời. Kể từ khoảnh khắc đau buồn ấy, từ một cô gái vốn dĩ rất vui tính lại trở nên trầm tính hẳn, điều đặc biệt sau lần suýt chết cô có khả năng nhìn thấy các vong linh và còn sở hữu trí thông minh khác người. Nhờ vào khả năng đặc biệt của mình đã kéo Loan vào các tình huống âm dương nhờ Loan giải đáp các ẩn khuất, và phát hiện nhiều điều bí ẩn ẩn chứa sau các vong linh chết oan chưa chịu siêu thoát ấy.


Hãy cùng nhân vật Loan khám phá thế giới bí hiểm này nhé! Truyện chứa các yếu tố li kì, hấp dẫn, đặc biệt phù hợp với các độc giả yêu thích truyện ma.

Bình luận truyện