Tất cả
Biết Làm Ấm Giường, Cần Tình Yêu Chân Chính (Biết Ấm Giường, Cầu Chân Ái)

Tra Thanh Nhạc là con lai Trung – Nga, khổ người cao nhưng vóc dáng lại hơi gầy. Mái tóc vàng mềm mại, đôi mắt xanh nước biển trong veo cùng với đường nét ngũ quan tinh tế khiến hắn vừa có vẻ đẹp của người phương Tây, lại không thiếu đi vẻ ôn hòa của dân Châu Á. Lúc này, hắn đi ngược chiều gió, từng lọn tóc nhẹ nhàng phất phơ, đúng là toát lên vẻ đẹp như thiên sứ giáng trần. Tuy nhiên, chàng đẹp trai hiếm có khó tìm này lại không phải người mẫu hay ngôi sao mà lại là nhân vật cầm trịch của một Công ty Điện ảnh – một cơ sở đào tạo ngôi sao. Người tới gặp hắn mới là ngôi sao đấy. Đi tới bên cạnh đài phun nước, Tra Thanh Nhạc sờ lên làn da mặt lạnh như băng của Giang Vân Thiều.


Từ nhỏ đến lớn Tra Thanh Nhạc đều sống trên đất Mĩ, mùa xuân năm trước mới về nước tham gia vào việc kinh doanh truyền thông của gia đình. Kế đó, hắn gặp gỡ ngôi sao hạng ba Giang Vân Thiều trong bữa tiệc mừng thọ của ông nội mình. Ban đầu, hai người chỉ đơn thuần là ông chủ Công ty Điện ảnh và bồ nhí được bao nuôi. Nhưng về sau Tra Thanh Nhạc lại phát hiện, Giang Vân Thiều chính là cậu bồi bàn đã bẻ cong hắn sau một đêm tình ngoài ý muốn trong ngày sinh nhật lần thứ mười tám năm xưa. Điều ấy khiến quan hệ của hai người có một chút chuyển biến. Đó cũng là lý do cho việc khó định nghĩa mối quan hệ của họ hiện giờ. Họ thân mật hơn đại gia và đối tượng được bao nuôi, nhưng thân đến mức độ nào thì lại khó nói được. Song, tình cảm không phải một bài toán, không nhất thiết phải tìm đáp án cho bằng được. Tra Thanh Nhạc cảm thấy tình trạng hiện giờ rất tốt, rất thân mật cũng rất hòa hợp. Hắn muốn mọi chuyện cứ tiếp tục như thế này.


Danh sách chương truyện Biết Làm Ấm Giường, Cần Tình Yêu Chân Chính (Biết Ấm Giường, Cầu Chân Ái)

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11 Chương 12: Phiên ngoại – Hẹn thề

Bình luận truyện