Tất cả
Biệt Đội Tokyo

Biệt Đội Tokyo của tác giả To với thể loại truyện Teen mang một chút Khoa huyễn về thế giới ngòai hành tinh, là câu chuyện về cuộc sống và sự trả thù của một cô gái dành cho những sinh vật ngoài hành tinh.


Một ngày đẹp trời, Asura và mẹ đang đi dạo trên những con phố đông người nhất của Tokyo, thành phố hào nhoáng bất nhất đất nước Nhật Bản, tiếng người nhanh chóng vang lên khi trên bầu trời xuất hiện những quả bí ngô lơ lững, đó những phi thuyền của người ngoài hành tình, họ có hình dáng giống như con người trái đất nhưng di chuyển lơ lững cách mặt đất 50cm.


Quân đội đang cố gắng triệt phá những phi thuyền đó bằng hỏa lực mạnh nhất, nhưng tất cả đều vô nghĩa bởi lá chắn luôn xuất hiện quanh những trái bí ngô. Cuộc thảm sát bắt đầu xảy ra, trong đó có mẹ của Asura, một nhát bắn trúng người bà, bắt đầu gặm nhắm hết thân thể của bà. Cô bé chỉ biết im lặng vì nguy hiểm trước mắt và đứng nhìn một xác mẹ cô đang tan thành tro một cách vô vọng


Cuộc sống bình thường cô của cùng gia đình đã bị lấy mất, những sinh vật ngoài hành tinh đã xâm chiếm và giết hại mọi người kể cả cha mẹ cô. May mắn cô đã trốn thoát khỏi bọn chúng và thề rằng chính bàn tay cô sẽ giết hết bọn chúng trả thù cho nhân loại.


Chuyện gì sẽ xảy đến tiếp theo, cô có trả được mối thù của gia đình hay không ? hãy đến với tiểu thuyết Biệt Đội Tokyo của tác giả  Tô Chấn.

Bình luận truyện