Thông tin truyện

Biên Thành Đao Thanh

Biên Thành Đao Thanh

Tác giả:

Thể loại:

Kiếm Hiệp

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trải qua thế thời thời thế, Vạn Mã Đường đã thành một ký ức mà mọi người đã lãng quên ? Đã thành chiến thắng phẩm của năm tháng ? Đã thành nơi an nghỉ của bụi bặm trần ai ?


Một tòa thành đài bằng gỗ, dùng bản gỗ kết lại thành tường thành, cao cỡ ba trượng, bao quanh từ một đầu thảo nguyên xa xăm cho đến tận đầu kia. Phòng ốc trong thành đài gỗ càng vô số như những ngôi sao giữa đêm trường.


Ai cũng biết Vạn Mã Đường giờ chỉ còn là một đống gạch vụn, nhưng chỉ một đêm, nó đột nhiên huy hoàng trở lại, hùng tráng như xưa. Ai cũng biết Mã Không Quần đã nằm yên trong quan tài, giờ tự nhiên sống lại, khoẻ mạnh như xưa. Ai cũng biết Bạch gia chỉ còn một mình Diệp Khai, nhưng tự nhiên, chàng lại có thêm một em gái? Rốt cuộc chuyện này là thế nào?


Vương lão tiên sinh là thần thánh phương nào mà có thể đứng đằng sau chỉ đạo những vụ việc trên? Đối đầu cùng Kinh Vô Mệnh, Diệp Khai nắm được bao nhiêu phần thắng? Đương đầu trước thiên binh vạn mã, Phó Hồng Tuyết không sợ nhưng đứng trước một nữ nhân, y có đầu hàng trước hành động trả thù của nàng?


Y liều thân đi cứu Diệp Khai có phải chăng tự đưa đầu vào chỗ chết?

Danh sách chương

Bình luận truyện