Tất cả
Biên Thành Đao Thanh

Trải qua thế thời thời thế, Vạn Mã Đường đã thành một ký ức mà mọi người đã lãng quên ? Đã thành chiến thắng phẩm của năm tháng ? Đã thành nơi an nghỉ của bụi bặm trần ai ?


Một tòa thành đài bằng gỗ, dùng bản gỗ kết lại thành tường thành, cao cỡ ba trượng, bao quanh từ một đầu thảo nguyên xa xăm cho đến tận đầu kia. Phòng ốc trong thành đài gỗ càng vô số như những ngôi sao giữa đêm trường.


Ai cũng biết Vạn Mã Đường giờ chỉ còn là một đống gạch vụn, nhưng chỉ một đêm, nó đột nhiên huy hoàng trở lại, hùng tráng như xưa. Ai cũng biết Mã Không Quần đã nằm yên trong quan tài, giờ tự nhiên sống lại, khoẻ mạnh như xưa. Ai cũng biết Bạch gia chỉ còn một mình Diệp Khai, nhưng tự nhiên, chàng lại có thêm một em gái? Rốt cuộc chuyện này là thế nào?


Vương lão tiên sinh là thần thánh phương nào mà có thể đứng đằng sau chỉ đạo những vụ việc trên? Đối đầu cùng Kinh Vô Mệnh, Diệp Khai nắm được bao nhiêu phần thắng? Đương đầu trước thiên binh vạn mã, Phó Hồng Tuyết không sợ nhưng đứng trước một nữ nhân, y có đầu hàng trước hành động trả thù của nàng?


Y liều thân đi cứu Diệp Khai có phải chăng tự đưa đầu vào chỗ chết?

Danh sách chương truyện Biên Thành Đao Thanh

Chương 1: Truyền thuyết cổ xưa Chương 2: Thời gian đảo ngược Chương 3: Diệp Khai có muội muội Chương 4: Tiếng ca bóng quỷ Chương 5: Đại tiểu thư là nàng? Chương 6: Gặp lại Thúy Bình Chương 7: Người nhỏ be bé Chương 8: Chàng muốn phục rượu nàng Chương 9: Tình già Chương 10: Nguy cơ của Phó Hồng Tuyết Chương 11: Nụ cười của Kim Ngư Chương 12: Người si đao Chương 13: Thiếu phụ dưới Phong Linh Chương 14: Vương lão tiên sinh trong thủy tinh ốc Chương 15: Giết và bị giết Chương 16: Ý đồ của Vương lão tiên sinh Chương 17: Báo phục bắt đầu Chương 18: Ta tên Phong Linh Chương 19: Người chết có giá trị Chương 20: Thế giới thủy tinh Chương 21: Tiếp xúc đầu tiên Chương 22: Lão thái bà bán trứng gà Chương 23: Khỉ biết khảy đàn Chương 24: Trận chiến không hối hận Chương 25: Dục vọng cổ xưa nhất Chương 26: Lại gặp Hấp Huyết Quỷ Chương 27: Mười chín năm của Kinh Vô Mệnh Chương 28: Đã có hài tử của ngươi Chương 29: Ngươi sẽ đi một chuyến viễn hành Chương 30: Nhà của Phó Hồng Tuyết Chương 31: Quyết đấu trong Lục Giác đình Chương 32: Kim Ngư trong tiểu lâu Chương 33: Truyền thuyết của Thánh Mẫu Phong Chương 34: Mã Phương Linh có phải là con gái của ngươi? Chương 35: Tình phong linh Chương 36: Kết thúc

Bình luận truyện