Tất cả
Biên Niên Sử An Nam
"Dân ta phải biết sử ta. Cho tường gốc tích nước nhà Việt Nam". Biên Niên Sử An Nam là câu chuyện thuộc thể Lịch sử, Kiếm hiệp đầy lôi cuốn, háp dẫn. Các sự kiện lịch sử huy hoàng như đang được tái hiện trước mắt các bạn đọc giả. Câu chuyện giới thiệu bề dày ngàn năm lịch sử của dân Đại Việt, một tác phẩm kể về An Nam quốc, kinh đô Cổ Loa. Chỉ biết rằng tại vùng kinh đô này Triệu gia là một Tông tộc hùng mạnh bậc nhất, cũng là một tông môn võ đạo danh tiếng lẫy lừng, tương truyền thủy tổ tông phái Triệu gia trước đây là tiên nhân, bởi quá chán ghét cuộc chiến giữa Ma giới và Tiên giới, ông đã quy ẩn, và sáng tạo ra môn phái này.


Trong truyện xuất hiện một cậu bé, người sẽ tạo nên một bước ngoặt lớn trong lịch sử, cậu bé này là ai, có ảnh hưởng gì đến tương lai. Chỉ biết rằng tại vùng kinh đô này Triệu gia là một Tông tộc hùng mạnh bậc nhất, cũng là một tông môn võ đạo danh tiếng lẫy lừng, tương truyền thủy tổ tông phái Triệu gia trước đây là tiên nhân, bởi quá chán ghét cuộc chiến giữa Ma giới và Tiên giới, ông đã quy ẩn, và sáng tạo ra môn phái này.


Với tuyệt chiêu Vạn tiên kiếm, được phân làm chín tầng, mà người học được ba tầng của Vạn tiên kiếm có thể nói là xưng hùng võ lâm, bốn tầng thì không có đối thủ. Ngay cả các môn phái Bắc quốc, như Võ Đang tông đạo, hay Thiếu Lâm đạo, cũng không phải đối thủ, không chỉ vậy Vạn kiếm tiên, còn là con đường tu tiên hoàn chỉnh, và tuyệt đối là công pháp tu tiên bậc nhất.


Vì vậy đã rất nhiều đời con cháu Triệu gia tu luyện, nhưng chưa có ai đạt đến được năm tầng chứ đừng nói là tu tiên hoàn chỉnh, e rằng chỉ có duy nhất Thủy tổ Triệu gia Triệu An mới có thể làm được điều này. Nhưng cũng vì sáng tạo công pháp này, mà ông đã dồn hết tâm tư và bổn nguyên lực của mình để lại sức mạnh của bản thân hóa thân vào cát bụi mà chuyển thế trọng sinh lần nữa, hy vọng sẽ có một ngày truy cầu đại đạo cao hơn. vượt qua khả năng của tiên nhân, sáng tạo sinh mệnh, chưởng quản tam giới, đình chiến Tiên giới và Ma giới tránh cảnh lầm than khổ cực khắp Tam Giới, chưởng quản sinh tử, có thể nói là ông muốn đạt đến cấp độ chí tôn, ngay cả Ngọc Hoàng Đại Đế cũng chỉ dám nghĩ chứ không dám làm. Liệu bí kíp tuyệt chiêu trong truyện là những gì, giới hạn cuối cùng là ở đâu? Tất cả sẽ có câu trả lời trong Biên Niên Sử An Nam.

Danh sách chương truyện Biên Niên Sử An Nam

Chương 1: Ánh Sáng Vô Lượng Chương 2: Truyền thuyết thượng cổ Chương 3: Chính sự Tam Quan Chương 4: Đại Chiến Tam Quan Chương 5: Máu Chảy Thành Sông Chương 6: Đại Chiến Chấm Dứt Chương 7: Triệu Kim Nam phế vật Chương 8: An Nam Quốc Diệt Vong Tiền Truyện Chương 9: An Nam Quốc Diệt Vong Hậu Truyện Chương 10: Đại Đế Quốc Suy Tàn Chương 11: Đại Đế Quốc Suy Tàn Chương 12: Đại Đế Quốc Suy Tàn Chương 13: Đại Đế Quốc Suy Tàn Chương 14: Vận Mệnh Đưa Đẩy Chương 15: Nam Hải Long Cung Chương 16: Vận khí Chương 17: Đột Phá Lực Lượng Chương 18: Biển Cả Đích Sự Tình Chương 19: Nam Hải Công Chúa Chương 20: Trốn Chạy Nam Hải Công Chúa Chương 21: Gặp Cướp Biển Chương 22: Đế Quốc Nhật Minh Chương 23: Đại Chiến Hắc Bào Nam Tử Chương 24: Tiến Đến Đế Quốc Nhật Minh Chương 25: Tranh Đấu Lãnh Chúa Chương 26: Thiên Hoàng Triệu Kiến Chương 27: Duyệt Binh Chương 28: Nam Thiên Quốc đích khải hoàn Chương 29: Vân Mộng Đảo Chương 30: Hải Thành Chương 31: Tin Tức Chương 32: Sự tình Nam Uyển thành Chương 33: Lý Nam Đế lên ngôi triều đại mới thành lập Chương 34: Bí Mật Kinh Thiên Chương 35: Sơ Nhập Tín Ngưỡng Công Pháp Chương 36: Cung Tuyết Mai bị giết Chương 37: Diệt Sát Kha Vũ Chương 38: Ô Diên Đại Đô Kiến Tạo Chương 39: Tấn Công Bắc Quốc Chương 40: Thiết Lập Quân Quyền, Bắc Quốc Tận Diệt (Thượng) Chương 41: Thiết Lập Quân Quyền, Bắc Quốc Tận Diệt (Trung) Chương 42: Thiết Lập Quân Quyền, Bắc Quốc Tận Diệt (Hạ) Chương 43: Cái chết của Tần Hoài Công Chương 44: Thiên Kiếp Chương 45: Thuần Vu đại đỉnh Chương 46: Đại Trận Tụ Linh (Thượng) Chương 47: Đại Trận Tụ Linh (Trung) Chương 48: Đại Trận Tụ Linh (Hạ) Chương 49: Nghiêm Lam huynh đệ hãy theo ta Chương 50: Mưu kế

Bình luận truyện