Tất cả
Biến Miêu Ký
Diệp Dịch Hành và Hà Nghiêm Luật chính là hai cây bút viết truyện trên mạng. Tuy vậy, nhưng thực lực của Diệp Dịch Hành so ra chẳng là gì so với Hà Nghiêm Luật, bởi vì Hà Nghiêm Luật không những thứ hạng đứng trên Diệp Dịch Hành, mà thậm chí còn đứng đầu top những truyện hay và là người viết truyện được mệnh danh là tuyệt đỉnh trên internet. Chính vì thế, Diệp Dịch Hành không khỏi có chút đố kỵ và coi Hà Nghiêm Luật chính thức trở thành kẻ thù của mình.

Ách, chỉ là so ra về thứ hạng, có cần phải thực tế hóa như thế hay không cơ chứ!  Diệp Dịch Hành ghét ghét ghét Hà Nghiêm Luật! Ô ô, nhưng mà hắn làm sao thế này? Từ bao giờ cái ghét ấy đã vội vàng trở thành yêu thích mất rồi, khiến cho hắn trở tay không kịp? Ai da, thật bất công! Thật bất công! Thật là bất công quá mà!

Oa, trên đời này rốt cuộc vẫn là không có điều gì là không thể xảy ra! Nhìn mà xem, Diệp Dịch Hành hắn bị biến thành con mèo đen mất rồi? Thật là có chút không thể nào mà tưởng tượng nổi! Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là, Hà Nghiêm Luật lại mang con mèo nhỏ là Diệp Dịch Hành hắn về nhà nuôi! Hắn rốt cuộc là nên cười hay nên khóc đây?

Danh sách chương truyện Biến Miêu Ký

Chương 1-1: Lời độc thoại của Diệp Dịch Hành Chương 1: Mèo đen báo ân Chương 2: Tôi là do Diệp Dịch Hành phái tới Chương 3: Đực hay cái Chương 4: Nhóc là đệ đệ tao là ba ba Chương 5: Trước khi đi ngủ, nhất định phải tắm rửa Chương 6: Thích hợp cho trẻ dưới 8 tuổi Chương 7: Cùng nhau trèo lên Brokeback Mountain Chương 8: Thích nhất là vị cá hồi Chương 9: Ngữ không sợ hãi nhân tử không ngớt Chương 10: Được nam nhân tỏ tình cảm giác thế nào Chương 11: Công phá Hà ba ba không thể nóng lòng Chương 12: Nếu ngươi sống trong truyện cổ tích Chương 13: Chỉ có để mình thấy hắn Chương 14: Ái tình say đắm làm mù mắt ta rồi Chương 15: Sờ nhiều hơn liền yêu cậu Chương 16: Tôi tên là Sở Văn Tân Chương 17: Đi học không thể mang mèo theo a Chương 18: Biến thành người, thất bại Chương 19: Trước tiên quen với giọng tôi đã Chương 20: Cậu biến tôi thành tài sản tư nhân của cậu Chương 21: Nhà hàng yêu mèo Chương 22: Ở chỗ rẽ gặp Sở Văn Hạnh Chương 23: Chưa từng nhìn thấy bộ dáng mèo khóc Chương 24: Tan học đúng giờ về nhà Chương 25: Tôi là fan trung thành của Lạc Mộc Chương 26: Nhất cổ tác khí tái nhi suy tam nhi kiệt Chương 27: Trước lạ sau quen Chương 28: Thưởng tôi ma pháp biến thân lần hai Chương 29: Thời gian uống một tách cà phê Chương 30: Nhân bánh không thể từ trên trời rơi xuống Chương 31: Cố sự thủy chung vẫn là cố sự Chương 32: Bảy phần say rồi, muốn làm gì thì làm Chương 33: Anh có thể gọi tôi là Lạc Mộc Chương 34: Hoàng hôn làm bình minh nghỉ Chương 35: Hà Nghiên Luật là người của Diệp Dịch Hành Chương 36: Anh biến thành mèo được không? Chương 37: Ngoan ngoãn làm bà xã của anh đi Chương 38: Chị dâu cậu, Sở Văn Hạnh Chương 39: Không giống với kiểu thích của anh Chương 40: Anh thuộc về em Chương 41: Chi Ngôn và Lạc Mộc có gian tình Chương 42: Lạc Mộc là công, Chi Ngôn là thụ Chương 43: Tiểu Hắc muốn ăn cá Chương 44: Đàn ông làm văn nghệ cũng có thể rất nam tính! Chương 45: Đứa ngốc, anh yêu em nga Chương 46: Trực tiếp tìm lão cha Chương 47: Con dâu Diệp gia Chương 48: Hoàng tử ếch Chương 49: Người của Diệp gia

Bình luận truyện