Thông tin truyện

Biến Miêu Ký

Biến Miêu Ký

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Diệp Dịch Hành và Hà Nghiêm Luật chính là hai cây bút viết truyện trên mạng. Tuy vậy, nhưng thực lực của Diệp Dịch Hành so ra chẳng là gì so với Hà Nghiêm Luật, bởi vì Hà Nghiêm Luật không những thứ hạng đứng trên Diệp Dịch Hành, mà thậm chí còn đứng đầu top những truyện hay và là người viết truyện được mệnh danh là tuyệt đỉnh trên internet. Chính vì thế, Diệp Dịch Hành không khỏi có chút đố kỵ và coi Hà Nghiêm Luật chính thức trở thành kẻ thù của mình.

Ách, chỉ là so ra về thứ hạng, có cần phải thực tế hóa như thế hay không cơ chứ!  Diệp Dịch Hành ghét ghét ghét Hà Nghiêm Luật! Ô ô, nhưng mà hắn làm sao thế này? Từ bao giờ cái ghét ấy đã vội vàng trở thành yêu thích mất rồi, khiến cho hắn trở tay không kịp? Ai da, thật bất công! Thật bất công! Thật là bất công quá mà!

Oa, trên đời này rốt cuộc vẫn là không có điều gì là không thể xảy ra! Nhìn mà xem, Diệp Dịch Hành hắn bị biến thành con mèo đen mất rồi? Thật là có chút không thể nào mà tưởng tượng nổi! Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là, Hà Nghiêm Luật lại mang con mèo nhỏ là Diệp Dịch Hành hắn về nhà nuôi! Hắn rốt cuộc là nên cười hay nên khóc đây?

Danh sách chương

Bình luận truyện