Tất cả
Biển Hóa Nương Dâu

Một nữ nhân viên văn phòng đột nhiên xuyên không trở thành một mỹ nữ thời cổ đại. Cô không ngờ mọi việc lại bất ngờ đến như vậy, nhưng cô cũng cố gắng sống thật tốt ở thế giới này, không để thanh danh bị bôi nhọ dễ dàng. Cô quyết tâm sống thật tốt ở nơi đây.


Khi mở mắt ra lần nữa, Trinh Vân Du cảm thấy tay chân lạnh băng, khóa chặt không thể cử động, qua lớp băng dày cô chỉ cảm thấy bầu trời một màu xám xịt. Cô cố gắng hồi tưởng lại những gì đã xảy ra. cô chỉ nhớ rằng cô bị một tên cướp chặn đường, cô bị xô ra ngoài đường, lúc đó cô chỉ nghe thấy tiếng còi hỗn loạn. Rồi người cô nhẹ hẳn đi và bây giờ thì cô đang ở trong cái tình cảnh kì lạ này đây. Cô không hứng thú với việc làm nữ chính ngôn tình cô chỉ muốn làm nhân viên hết mình với công việc. Nhưng vì cái gì mà cô bị xuyên qua nơi hẻo lánh âm u này, cô càng nghĩ hẳn là do kiếp trước gây tai họa cho kiếp này. Quá buồn chán nên cô đã cất tiếng hát, tiếng hát của cô đã thu hút đàn quạ lớn. Ngày này qua ngày khác vết nứt do đàn quạ làm cứ lớn dần rồi hồ băng nứt ra.


Cô lợi dụng mảnh băng vỡ chạy thật nhanh ra khỏi hồ...Trên cao là trời xanh, bên dưới là đồng vắng. Tiểu Du tự nhủ, nếu đã được xuyên không, chắc chắn cô phải là nữ chính oanh oanh liệt liệt, không thể bị héo khô ở đây được..


Bình luận truyện