Tất cả
Bí Thư Trùng Sinh

Hắn đương nhiên sẽ trở thành một bí thư bù nhìn khi vừa trẻ tuổi, lại không có kinh nghiệm, không tâm tính, không thể nào đấu lại với các cán bộ phường và thường bị cho ăn bùn. Chỉ một tên đồn trưởng công an xã giở trò chụp mũ cũng làm cho tin đồn tung ra đầy trời, thế là đời làm quan gặp đầy trắc trở. Chán nản, hắn từ quan đi đến một vùng hẻo lánh làm giáo viên.

 

Hai mươi năm sau Vương Tử Quân vì đứa con gái sau khi tốt nghiệp không có nơi làm việc mà đến cầu xin em trai mình giờ đây đã là Phó chủ tịch Thành phố. Chỉ là, đứa em này tình xưa nghĩa cũ không xem trọng, trực tiếp hắt hủi hắn. Tức giận hắn đi uống rượu, chẳng may gây ra tai nạn xe. Ai ngờ hắn cư nhiên không chết mà được trọng sinh về hai mươi năm trước! Trở về thời điểm khi hắn bị tên đồn trưởng chụp mũ quan hệ bất chính với nhân viên cấp dưới. Vương Tử Quân không ngờ, chuyện hắn luôn nằm mơ suốt nhiều năm qua cư nhiên nay lại được trở về đúng thời điểm.

 

Hay lắm! Hắn nhất định sẽ không để chuyện đó xảy ra nữa đâu. Chỉ là, chuyện này liệu có dễ dàng như hắn nghĩ? Liệu cuối cùng Ninh Thư sẽ xử lý các 'cặn bã' kia ra sao? Cô sẽ đối mặt với những gì khi những mối nguy hiểm khác càng ngày càng khó khăn hơn lũ cặn bã? Cô liệu có thể hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống để thoát ra khỏi thế giới huyền huyễn rắc rối, ma mị này? 

Danh sách chương truyện Bí Thư Trùng Sinh

Chương 1: Một nhát đao nhẹ dàng Chương 2: Ra tay trước chiếm tiên cơ Chương 3: Nữ giáo viên nông thôn Chương 4: Vỗ mông ngựa xuống đùi ngựa Chương 5: Chó sủa không cắn người, chó không sủa cắn người Chương 6: Chỉ đánh loại người không có mắt Chương 7: Đời người sao chẳng gặp lại? Chương 8: Người sắt không ăn cơm cũng đói bụng Chương 9: Dân không chọc vào quan Chương 10: Cỏ đầu tường ngã theo chiều gió Chương 11: Đánh rắn giập đầu, ra tay chuẩn và hung ác Chương 12: Vung kiếm Chương 13: Chọc anh vào tổ ong vò vẽ Chương 14: Gió bùng lên báo hiệu giông bão sắp đến Chương 15: Để lộ mũi nhọn Chương 16: Đào hố chờ ngươi nhảy xuống Chương 17: Thư tình hay phiếu nợ Chương 18: Lớn nhỏ gì cũng là rồng Chương 19: Cảm giác gọi là mập mờ Chương 20: Đạp xe chở người yêu Chương 21: Đội trưởng cảnh sát hình sự Chương 22: Bàn rượu Chương 23: Sợ mình đứng sai hàng ngũ Chương 24: Ban ân kết bạn Chương 25: Úp mặt nóng lên mông lạnh Chương 26: Đâm lao phải theo lao Chương 27: Ngừng lại sẽ đứt gãy Chương 28: Chỉ cần tư tưởng không tụt dốc thì khó khăn gì không vượt qua? Chương 29: Bão tố sắp xảy ra Chương 30: Kêu oan Chương 31: Tôi không phải là ai khác, tôi là Vương Tử Quân Chương 32: Mọi người vỗ tay Chương 33: Tận dụng nhân tài Chương 34: Nên ra tay thì ra tay Chương 35: Nước quá trong không có cá Chương 36: Công bộc của dân chính là người giúp việc đại chúng Chương 37: Ba giai đoạn trên bàn rượu Chương 38: Một lần bại thì không sao; nhiều lần bại thì năng lực có vấn đề Chương 39: Đánh giá Chương 40: Tên đã lên lên dây cung không thể không bắn Chương 41: Nói phải làm, đã làm phải quyết đoán Chương 42: Kết thúc đặc sắc Chương 43: Xe trước đi xe sau đến Chương 44: Nghe anh nói vài lời thật sự nâng cao tri thức Chương 45: Trưởng ban tài chính Chương 46: Về nhà Chương 47: Trung thu vui vẻ Chương 48: Làm người phải hiểu có lúc yếu thế Chương 49: Tỏ ra tâm lý nắm chắc Chương 50: Không phải mỗi lần nói lời xin lỗi là xong

Bình luận truyện