Tất cả
Bỉ Ngạn Hữu Yêu
Truyện xuyên không Bỉ Ngạn Hữu Yêu là một truyện cực kỳ hấp dẫn và lý thú, truyện với nội dung đặc sắc và cách xây dựng nhân vật cũng đầy sáng tạo pha lẫn sự hài hước, mang lại tiếng cười vui nhộn cho độc giả. Khổng Tử Viết suy cho cùng là phận con gái nhưng sở hữu vẻ ngoài khá đặc biệt. Nàng bao lần lộ vẻ mặt ngây ngô hỏi cha mẹ nàng có phải lúc Thượng Đế đang tạo người, có phải một cước dẫm lên mặt của nàng rồi hay không? Tất cả những vẻ đẹp mà người thường có được, Khổng Tử  Viết cũng tha thiết sở hữu một phần. Quả thực, ngay cả chính bản thân cô cũng rất buồn bực, nhưng sự việc cũ xảy ra trên người cô thật sự rất đặc biệt, khiến cô dưỡng thành tính cách “tương đối bình tĩnh”. Vật lộn với thế gian cùng dung mạo này đã hai mươi năm nhưng chưa lần nào cô thôi nghĩ đến dung mạo chính mình. Phận là thế, cô thường xuyên mơ những giấc chiêm bao chẳng lành. Trong mộng của Khổng Tử Viết, cho dù cô là nam hay nữ, đều trốn không được vận mệnh “vì yêu mà chết”!


 Khổng Tử Viết không phải là loại gái bình thường, cô không sợ tối, càng không sợ cướp, cô sợ đánh bạc, sợ vì phải thắng. Con người Khổng Tử Viết phải nói rằng, cô không phải dạng con gái yếu đuối, cô vô tư, lạc quan và cho rằng gương mặt cô không phải là khuôn mặt cô, chẳng qua là mượn mặt của người khác. Xung quanh cô luôn ẩn chứa những tình huống kì diệu và bản thân cô đã là một kì tích. Mãi cho đến khi cô đi vào góc khuất nhỏ nơi đường vắng, dừng chân, lại không nhìn thấy quỷ hồn nào khóc lóc ở bên cạnh, nhưng tiếp tục đi thì mắt cá chân lại bị cái gì đó quấn quanh, cái gì đó có hình bóng bông hoa đỏ, khi sờ nhẹ cảm nhận dòng máu đỏ tươi lan chảy trên tay.


Bỉ Ngạn Hữu Yêu xoay quanh về chuyện tình trắc trở của người con gái tuy không đẹp bề ngoài nhưng lại nổi bề trong. Truyện dù vẫn là truyện nhưng vẫn đưa bạn đến với thế giới chân thực, mô tả tỉ mỉ về nghía cạnh cuộc sống về cô gái sở hữu vẻ đẹp “vạn người chê”. 
TAGs
mỹ nhân xuyên không

Danh sách chương truyện Bỉ Ngạn Hữu Yêu

Chương 1: Nhất thưởng tham hoan tử sinh kết Chương 2: Cái chết của ngươi đa tình như thế Chương 3: Bí mật luân hồi Chương 4: Mĩ nam như đao tung bay Chương 5: Yêu đương vụng trộm lại gặp yêu đương vụng trộm Chương 6: Lời nguyền yêu nghiệt nhân gian Chương 7: Thân khoác da hổ làm chiến y Chương 8: Đánh chết tên yêu nghiệt này đi Chương 9: Thú đến thụ đi là dũng khí Chương 10: Không đến Hồng quốc phi hảo hổ Chương 11: Là yêu là người hay là hổ Chương 12: Ai có thể mượn lương vạn vạn ngày Chương 13: Mĩ nam cùng tranh hổ đi theo Chương 14: Hổ lạc nhà ai thêm chỉ hoa Chương 15: Đừng nói hổ nữ không mất hồn Chương 16: Mười dặm xuân trướng tàng hồng trang [ Chương 17: Hổ nữ hung mãnh đọ Bá Vương Chương 18: Thằng nhãi mỹ nam này là oan gia Chương 19: Thời đại yêu nghiệt tung hoành Chương 20: Mĩ nam ra chiêu nham hiểm Chương 21: Phá cửa mà vào không phải chim tốt Chương 22: Bí mật ba món thần khí Chương 23: Gã bịt mặt tại sao lại là ngươi Chương 24: Mật thất giấu điều quỷ dị Chương 25: Lạc hồng Tử Viết Chương 26: Vệ Đông Li tới đánh một ván đi Chương 27: Lộ mông không được nhúc nhích Chương 28: Đau đầu suy nghĩ bảo vệ da hổ Chương 29: Yêu ma quỷ quái cũng sợ biến thái Chương 30: Vệ Đông Li tuyệt ngoan tuyệt sắc Chương 31: Đêm điên cuồng cướp bảo vật Chương 32: Sự hiểu lầm chết tiệt Chương 33: Lừa dối giết người không đền mạng Chương 34: Sự phản bội tàn khốc Chương 35: Chẳng lẽ mất hồn không triền miên Chương 36: Yêu tinh ác đấu cùng yêu nghiệt Chương 37: Xé mặt đoạn tình mãi mãi không gặp Chương 38: Thế gian này độc sủng mình nàng Chương 39: Tình yêu sinh đố kị sẽ thành ma Chương 40: Ấn khế ước hồn làm chứng Chương 41: Bách Lí Phượng tận tình như lửa Chương 42: Nước mắt Hồ Li Chương 43: Gian tình trong cung Chương 44: Địa ngục nhân gian là vết thương tình ái Chương 45: Uống máu ăn thịt chúa sơn lâm Chương 46: Chàng chẳng cười người đã thất tiết Chương 47: Nến đỏ nhụy đầu kế trong kế Chương 48: Nam sắc đấu kế tìm bảo vật Chương 49: Ta không phải kẻ hiền lành, chớ chọc ta Chương 50: Máu nhuộm tình ái, phượng hoàng cất cánh bay đi

Bình luận truyện