Thông tin truyện

Bỉ Ngạn Đơm Hương

Bạn đang đọc truyện Bỉ Ngạn Đơm Hương full (đã hoàn thành) của tác giả Vân Nghê. Châu Như Quân ôm thùng thuốc, theo chân quan cai tiến sâu vào khu vực bên trong ngục, xa rời khu giam giữ nữ gia quyến. Tiếng rên rỉ vang lên khắp nơi, xen lẫn tiếng ho khan và tiếng nấc nghẹn ngào. Mùi thuốc nồng nặc hòa quyện với mùi hôi thối của bệnh dịch tạo nên bầu không khí u ám, ngột ngạt.


"Mau đưa bát thuốc cho ta, ta sắp chết rồi!" - Một giọng nói yếu ớt vang lên từ một góc tối. Châu Như Quân nhìn về phía phát ra tiếng kêu, thấy một người đàn ông gầy gò, xanh xao đang cố gắng ngồi dậy. Hơn một tháng trước, một căn bệnh dịch bí ẩn bỗng nhiên bùng phát trong đại lao. Quan cai và phạm nhân lần lượt ngã bệnh, thuốc của thái y viện không có hiệu quả, khiến cho tình hình trở nên tồi tệ. Cuối cùng, họ buộc phải mời một vị thầy thuốc họ Tôn đến đây để cứu chữa.


Bên cạnh đó, cũng có những truyện, thể loại hoặc tác giả vô cùng hay và hấp dẫn khác mà bạn đừng nên bỏ lỡ như đồ đệ xuống núi vô địch thiên hạ hay truyện ngôn tình sủng, tổng tài full.

Bình luận truyện