Thông tin truyện

Bí Mật Thức Tỉnh

Bí Mật Thức Tỉnh

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng là Lê Lạc, là một đại mỹ nhân, dung mạo mỹ miều, đến hoa cỏ cũng phải ghen hờn. Năm nay cô hai mươi hai tuổi, tốt nghiệp đại học danh giá, và giờ là một nghiên cứu sinh. Cô quả thật mười phần vẹn mười, tài có, sắc cũng hơn người. Chàng là Tạ Uẩn Ninh, là một giáo sư trẻ tuổi và vô cùng bá đạo, lạnh lùng đến mức không thể có một người nào hơn nhưng đây cũng là một điểm đặc biệt lôi kéo sự chú ý của các cô gái dành cho giáo sư, dung mạo cũng phải xếp vào hàng hơn người.


Hai người lần đầu gặp nhau vào một tình huống vô cùng thú vị, khi nàng được giáo sư Vương đề cử đến chỗ của Tạ giáo sư để nghiên cứu một dự án nào đó thì bị làm người chuyển tiền và bị đặt vào tình huống không hề dễ chịu. Tạ Uẩn Ninh đi xem mắt và cô đã bị hiểu nhầm là bạn gái cả hắn ta. Thật phi lý và ngớ ngẩn! Tiếp theo nàng gặp chàng ở một quán ăn , những tình huống bất ngờ liên tiếp xảy đến khiến nàng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.


Thật không thể hình dung nổi hai người Tạ Uẩn Ninh và Lê lạc đã nảy sinh tình cảm với nhau khi thế nào, thật khiến người khác tò mò. Tình duyên của họ có thật sự hạnh phúc hay không?

Bình luận truyện