Thông tin truyện

Bí Mật Mảnh Ghép Quỷ

Bí Mật Mảnh Ghép Quỷ

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đúng như người ta hay nói “Ghét của nào trời trao của đó”, truyện teen Bí mật mảnh ghép quỷ của tác giả Kenvin Rz kể về hai con người coi nhau như kẻ thù, gặp nhau là sừng sộ, xỉa xói nhau nhưng cuối cùng lại ngã vào trái tim của nhau. 


Vy Băng - Chuyển vào trường danh giá nhưng luôn bị coi thường và đánh đập nhưng cô nào nể. Rồi bất ngờ người cha đã xa cách năm cô 3 tuổi quay lại và cho cô biết...cô chính là con của ông.. Ông lại là trùm của bang xã hội đen có tăm tiếng... Một cô nàng ương bướng có chút tự cao. Thiên Phong - cậu sinh ra được ông trời ban cho một vẻ đẹp hoàn mĩ đến từng chi tiết. Khuôn mặt ấy khiến cô gái nào cũng phải say mê vẻ đẹp ấy. Thiên Phong lạnh lùng và sống buông thả.


Cả hai con người ấy đều mang trong mình những thương tổn gây ra từ tình yêu tan vỡ trong quá khứ. Họ tim thấy nhau, không ưa gì nhau lúc ban đầu nhưng dần dà lại cảm mến nhau, cùng nhau xây đắp một chuyện tình đẹp, cùng nhau vá lấp nhưng tổn thương nằm sâu trong tim mỗi người. 
Những ngày tháng bên nhau trải qua nhiều gian nan và một màu đen tối của kẻ thù luôn kè sát họ. Liệu họ có quên được quá khứ, chiến thắng kẻ thù..cùng nhau sánh bước trên con đường mang tên hạnh phúc vĩnh cửu?


Câu chuyện với những tình huống hài hước. Những khoảnh khắc lãng mạn giữa tình yêu tuổi học trò và khoảnh khắc nguy hiểm giữa giang hồ.
Mời các bạn đón đọc truyện teen Bí mật mảnh ghép quỷ.

Bình luận truyện