Thông tin truyện

Bí Mật Của Thiên Thần

Bí Mật Của Thiên Thần

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trên thế giới này thật sự tồn tại quá nhiều sự trùng hợp. Không! Không phải trùng hợp, mà có lẽ nó chính là cái duyên! Duyên phận thật sự rất khó nói. Nó đôi lúc mông lung vô cùng, có lúc lại là chân chân thực thực hiện ra trước mắt. Thứ tìm cảm nảy nở trong lòng thường khiến con người ta nảy sinh ra một thứ cảm giác gọi là sợ hãi. Họ sợ hãi yêu, vì yêu sẽ khiến chúng ta mù quáng mà đánh mất hết tất cả lý trí. Nhưng một khi đã yêu, làm sao mà có thể thay đổi được?

Cuộc đời của mỗi người đều là một vòng xoay quay cuồng quanh cái trục của nó. Nó mang trong mình đủ mọi cung bậc cảm xúc, tô màu nền vào cuộc đời của tất cả mọi người. Nó đến bên đời, nhẹ nhàng, ân cần, mang theo những cảm xúc không tên thầm lặng. Nó và hắn, hai người đã có một mối tình rất tươi đẹp. Gặp nhau, đây chính là duyên phận. Dường như trời cao cũng rất tán thành cho hai người.

Yêu yêu thương thương luôn là thứ tình cảm mãnh liệt, sâu sắc và cần có trong tình yêu. Một người biết yêu thương một người, một người biết trân trọng, chở che cho một người, như vậy tình cảm mới có thể bền lâu vô cùng. Yêu...hãy vì yêu mà dũng cảm!


Bình luận truyện