Thông tin truyện

Bí Mật Của Ngôi Nhà Ma Quái

Bí Mật Của Ngôi Nhà Ma Quái

Thể loại:

Trinh Thám, Linh Dị

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Ngày 29 tháng 12 năm 2014. Trời đổ tuyết lớn. Trên con đường mòn nằm giữa lưng chừng núi của thắng cảnh du lịch núi Đới Tông. Đang lúc bọn họ quyết định sẽ chơi cho thỏa lòng thì đột nhiên một trận bão tuyết ập đến cắt đứt đường xuống núi, hết cách, mười tám người gồm 2 cụ già và 16 thanh niên nam nữ chỉ có thể trú tạm trong một căn biệt thự nằm ở gần vách núi ấy, chờ xe dọn tuyết đến cứu hộ. 


Trong suốt quãng thời gian ba ngày bốn đêm, mười tám người ở trong ngôi biệt thự kỳ lạ kia lần lượt gặp nạn, tử trạng cực kỳ khủng bố, những sự kiện quỷ dị kinh khủng không ngừng xảy ra, khiến cho mọi người rơi vào trong khủng hoảng và ngờ vực, chín người còn sót lại sau cùng liệu có thể thoát khỏi lời nguyền chết chóc kia, trở về với cuộc sống bình thường như cũ? Sự kiện lần ấy quả thực rất kỳ lạ, lúc đó trong biệt thự có tổng cộng ba người, người giúp việc đang nấu nước trong bếp, con gái An Trạch thì đọc sách ở phòng khách, còn An Trạch lại ngủ trưa ở trong thư phòng của mình (thư phòng của ông ta lúc ấy ngay tại phòng ngoài).


Ngọn lửa đột nhiên bốc lên từ trong phòng, lúc ấy cả ba người đều không phát hiện ra. Sau đó theo như những gì cảnh sát điều tra được, ngọn lửa lan ra từ trong phòng bếp, con gái An Trạch đã hung hăng mắng nhiếc cho rằng người giúp việc chính là hung thủ, cũng muốn truy tố trách nhiệm hình sự với cô ta. Lúc tất cả mọi người đều cho rằng người giúp việc này chắc chắn đã xong đời rồi thì sự tình lại có thay đổi, căn cứ theo thời gian mà đương sự đã khai, cùng với chứng cứ ở hiện trường đã chứng minh, lúc ấy bình đun nước không hề bị cháy, mà nữ giúp việc kia ngoại trừ sử dụng bình đun nước, thì không hề mở gas, chỉ là đang gọt khoai tây mà thôi.

Như vậy thì lửa bén lên từ nơi nào? Cảnh sát lục soát cả phòng bếp đều không tìm được nơi bắt cháy, nhưng chắn chắn rằng, lửa ở bên ngoài là lan ra từ phòng bếp.

Tai nạn kỳ lạ này nhanh chóng lan ra khắp phố lớn ngỏ nhỏ, ngay cả báo chí cũng đều đăng tin. Sau đó mọi người đặt tên cho vách núi này là Vách Núi Ma Quái. Vốn dĩ hai chữ ma quái này là dành cho căn biệt thự, nhưng con gái An Trạch kiên quyết phản đối, cô ta không muốn thay đổi cái tên mà cha mình đã đặt cho căn biệt thự, cho nên đành phải đặt hai chữ Ma Quái này cho vách núi.

Bình luận truyện