Tất cả
Bí Mật Của Bạn Trai Mẫu Mực
Truyện Bí Mật Của Bạn Trai Mẫu Mực được viết bởi tác giả Cát Cánh thuộc thể loại ngôn tình hiện đại, tình huống truyện vô cùng nóng bỏng, lôi cuối, khắc họa chân thực tình yêu sâu đậm, mãnh liệt của nhân vật, nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, lãng mạn. Thật sự là lỡ một bước chân thành thiên cổ hận. Nàng chỉ là không muốn lưu lại tiếc nuối, mới có thể lựa chọn tại đêm trước ngày tốt nghiệp , hướng nam sinh thầm mến nhiều năm tỏ rõ cõi lòng.


Không nghĩ tới lại lầm đối tượng?! Càng khó hiểu hơn nữa, nam nhân kia bị nàng thâm tình tỏ tình không có cự tuyệt. Phải, hắn chính xác là không cự tuyệt, nhưng cũng không đồng ý, không thèm cho nàng một câu trả lời hợp đạo đức, lạnh lùng ngắn gọn một chữ "Tốt!" ? Tốt cái bà cố nhà anh. Hắn tốt, nàng một chút cũng không tốt. Nhưng vị “Toàn bộ tự động tiên sinh” này không những không có để cho nàng giải thích rõ ràng, còn rất tự động ôm eo của nàng, lập tức hưởng thụ quyền lợi thân là “Bạn trai” của hắn.


Mà những việc bạn trai nên làm hết thảy cũng là tự động tự phát, hiệu suất thực hành tỉ lệ cực cao , một chút cũng đều là nghiêm túc. Ấm áp đưa đón, lãng mạn hẹn hò, thâm tình ôm, kích tình hôn nóng bỏng, đến cuối cùng còn lại là đang hình thành một đứa bé. Làm cho sự thẹn thùng cùng kháng cự của nàng hoàn toàn bị tan rã. Nhưng ngay tại hai người lâm vào lửa nóng của tình yêu, nàng lại phát hiện thân phận chân thật của hắn chính là...

Danh sách chương truyện Bí Mật Của Bạn Trai Mẫu Mực

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10 Chương 11

Bình luận truyện