Thông tin truyện

Bí Mật Ánh Trăng Khuya

Bí Mật Ánh Trăng Khuya

Thể loại:

Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Bí Mật Ánh Trăng Khuya là câu chuyện thuộc thể loại truyện kinh dị. Truyện kể về Hữu Bằng từng là một học sinh giỏi và anh học rất tốt, tuy gia đình anh nghèo nhưng anh luôn cố gắng để không phụ công ba mẹ cho anh ăn học và sự động viên từ anh chị của anh.


Chính vì vậy mà anh luôn cố gắng đến ngày anh trở thành giáo sư trong viện hàn lâm. Tuy là một người giỏi nhưng anh chưa bao giờ làm gì sai trái. Anh luôn cố gắng để đền ơn cho bố mẹ và nghĩ rằng bản thân chưa lập gia đình sớm. Nhưng nhờ sự sắp đặt của thầy giáo của anh mà anh đã lấy được Hương Huyền. Cô là một người mà anh đã theo đuổi từ lâu, vừa đẹp người lại đẹp nết, từng nổi danh là hoa khôi trường đại học Y.


Chính vì nhờ sự tài năng của anh mà anh được Tony Hải thuê về làm trong viện nghiên cứu của anh ta. Vì tiền lương của anh ta trả cho anh quá lớn mà anh muốn lấy số tiền đó để giúp vợ, chị và bố mẹ của anh mà anh đã nhận lời nghiên cứu tạo ra một con vật hút máu người nhưng không làm chết người của Tony Hải.


Nhưng anh không biết rằng chính con vật đó đã hút máu của vợ anh. Đau đớn thay, đó là trong lúc đó vợ anh đang mang thai nên đã ảnh hưởng tới đứa con gái đầu lòng của anh. Vì trong quá trình nghiên cứu của anh có thêm sinh vật trong máu nên con gái anh khi sinh ra đã bị bệnh hút máu người. Liệu con gái anh có được cứu khỏi bệnh đó hay không , hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé.

Bình luận truyện