Thông tin truyện

Bi Kịch Tiểu Lạt Tiêu

Bi Kịch Tiểu Lạt Tiêu

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

“Bi Kịch Tiểu Lạt Tiêu” câu chuyện ngôn tình của tác giả Orange Quất Tử xung quanh cuộc đời long đong, đầy sóng gió đầy nỗi xót xa của nàng. Một cuộc đời đầy thăng trầm, khó đoán trước được ông trời dường như muốn thử thách lòng người, nàng đã từng có hai người đàn ông Lê Trạch và Hàn Dục. 


Nàng gặp Lê Trạch tại lễ đính hôn sau một vụ ẩu đả, ngay lúc đó nàng đã buông tay người đàn ông tuyệt tình này, và Hàn Dục là người đã đánh thức lại tình yêu này. Lê Trạch kia một thân một mình định tới đập phá, mặc dù nàng không còn cảm giác với hắn, nhưng cuối cùng cũng là cùng hắn bỏ trốn, bởi nàng không có cách nào nhìn hắn bị người ta đánh chết.


Lê Trạch nói với tôi: “ Hạt Tiêu, mặc dù em đi theo tôi, nhưng trái tim em lại ở chỗ hắn. Em trở về đi!”. Hàn Dục nói với tôi: “Hạt Tiêu, từ ngày cô cùng hắn ta bỏ trốn, tôi đã quyết định sẽ hận cô! Cho nên, mau cút đi!”. Cuối cùng, tôi từ dưới đất bò dậy , phủi mông một cái, vuốt lại tóc, giống như một nữ vương kiêu ngạo :”Tình yêu là cái chó má gì! Bà đây không cần, cái trò chơi này nói trước GAME OVER, các ngươi biết điều cút ra khỏi thế giới bà đây! Bà đây muốn đi tìm Tiểu Bạch!”Tiểu Bạch là người của cha tôi, tên gọi Bạch Tấn!Sau đó Tiểu Bạch nói với tôi :”Hạt Tiêu, chúng ta không đính hôn, chúng ta trực tiếp đăng ký!”

Bình luận truyện