Tất cả

Bị Hưởng Dụng Đích Nam Nhân - Chương 2

Truyện Bị Hưởng Dụng Đích Nam Nhân

Tác giả Phong Lộng

Danh mục Đam Mỹ

Trước Tiếp
“Theo ta đi, Chúng Hưởng, theo ta.”

Đem Chúng Hưởng đưa đến cửa “Phàm gian” , Âu Dương Khả ôm Chúng Hưởng không cho hắn xuống xe, lần nữa nhẹ nhàng nói.

Đèn nê ông đã sáng lên, nguyên bản một mảnh ban đêm đen kịt được trang hoàng.

Khách nhân mặc âu phục cao cấp tụm năm tụm ba, đàm tiếu liên tục đi vào “Phàm Gian”. Các “Công tử ” tiếp khách trang phục chỉnh tề từ lâu đã đứng đầy, mỉm cười thành thạo mà đối với khách nhân chào hỏi.

Chúng Hưởng đem đầu tựa trên vai Âu Dương Khả, ngơ ngác nhìn ra ngoài cửa sổ xe. Ánh đèn nê ông tươi sáng tựa như vô số ánh mắt tà ác, rõ rệt mà tố giác hắn, nơi ấy ——– nơi ánh đèn lấp lánh, phải chăng là hắn nên dừng lại.

Giờ khắc này trong lòng đặc biệt yếu đuối, không thể phủ nhận rằng chính mình thật sự hy vọng có thể gật đầu một cái, sau đó —— vĩnh viễn mà tựa vào đôi vai dài rộng chân thực này.

“Theo ta đi. Chỉ cần ngươi mở miệng, ta lập tức mang ngươi đi.” Âu Dương Khả cảm giác được trái tim Chúng Hưởng bất an , nghiêm túc hứa hẹn .

Ôn nhu hôn lên khuôn mặt Chúng Hưởng, mới phát hiện ra khuôn mặt xinh đẹp tinh xảo như vậy, cư nhiên lạnh như băng không có một tia ấm áp.

“Ta phải đi rồi… . . . .” Chúng Hưởng thở dài nói ra những lời này, thoát khỏi cái ôm của Âu Dương Khả, bình tĩnh mà mở cửa xe, hướng tới cánh cửa “Phàm Gian” đang rực rỡ như ban ngày kia đi đến.

Âu Dương Khả nhìn bóng lưng Chúng Hưởng nặng nề , trong tâm bực bội giống như bị mèo cào. Nhìn ra được rằng, Chúng Hưởng cũng không thích trở lại nơi kia, thế nhưng… . . . lại luôn cự tuyệt ly khai?

“Chúng Hưởng!”

“Đúng là Chúng Hưởng a, ngươi đêm nay phải theo ta.”

“Hẳn là là ta đã hẹn trước… . . . . .”

Chúng Hưởng còn chưa đi vào cổng “Phàm Gian”, đã bị các khách nhân vây quanh, rất nhiều người nhiệt tình mà cùng hắn bắt chuyện. Những ánh mắt tràn ngập sắc dục phóng ra trên người Chúng Hưởng, thậm chí có người tay đã đặt trên đôi vai gầy yếu của hắn.

Trong tiếng động huyên náo của đám người xung quanh, Chúng Hưởng hơi xoay người một chút, đôi mắt đen nhánh liếc nhìn Âu Dương Khả , ánh mắt thâm thúy ưu thương làm cho trong xe Âu Dương Khả có chút chấn động.

Cơ hồ sẽ lập tức lao xuống xe đem Chúng Hưởng kéo trở về. Chúng Hưởng lại dường như đoán được phản ứng của Âu Dương Khả, tựa ở xa xa đối với hắn khoát tay áo, nói hắn không nên kích động.

Trong tay cầm lên đóa cúc dại, đặt trên khuôn mặt đạm nhạt, Chúng Hưởng ở nơi kia hiện ra bộ dáng tươi cười vui vẻ , khiến cho Âu Dương Khả ở trên xe có chút thất thần.

Đây nguyên bản nên là kết thúc bằng một mỹ cảnh vĩnh viến nhưng lại rất nhanh làm cho người ta tan nát cõi lòng, Chúng Hưởng nhanh chóng vội vàng xoay người, mang theo biểu cảm cô đơn mơ hồ kiềm nén, cùng một đám khách nhân đã không kiên nhẫn chờ đợi, vui đùa ầm ĩ đi vào “Phàm Gian” .

Âu Dương Khả khó chịu vô cùng, nóng nảy mà tựa trên ghế lái xe, trừng hai mắt, cũng không suy nghĩ gì. Trong đầu trằn trọc, chỉ có nụ cười khi nhận hoa thản nhiên của Chúng Hưởng .

Xe vẫn đứng ở cửa “Phàm Gian” , gây trở ngại cho xe của các khách nhân khác ra vào. Nhưng khi nhìn đến đều biết đây là xe của lão đại thủ lĩnh, người nào dám đi nói hắn tránh ra.

Cứ như vậy ngây người hơn nửa ngày, Âu Dương Khả cuối cùng lần nữa thở dài một hơi, khởi động xe, mang theo trái tim phiền loạn, dọc đường điên cuồng quay về.

Từ lúc nào đều nhớ tới ngươi, lúc nào đều không buông ra được ngươi.

Khuôn mặt ngươi tựa hồ gần trong gang tấc, khi ta đối diện ngươi, ngươi lại tựa như hư vô không tồn tại… .

Âu Dương Khả không biết đây có phải tình yêu hay không, hắn chỉ biết bộ dáng bây giờ của hắn hết sức ngu xuẩn.

Nếu như chỉ là đùa bỡn một chút, hoặc là đơn thuần nghĩ muốn chinh phục một người, như vậy còn làm cho người ta khá hơn tiếp nhận một chút. Chính là cảm giác hiện tại không phải như thế, mà rõ ràng là mong muốn thương yêu một người, làm cho một người cười vui vẻ, tình cảm mãnh liệt như vậy duy nhất đặt tại một người, trên người “Công tử” cơ hồ có thể nói ai cũng có thể làm chồng, ngay cả Âu Dương Khả cũng hiểu có phần không thể tiếp nhận được.

Rốt cuộc là đã gặp định mệnh để yêu thật, hay do bị Chúng Hưởng tính kế mê hoặc, Âu Dương Khả không quá khẳng định. Nếu như hết thảy vốn do mưu kế Chúng Hưởng, vậy hắn thật sự đáng sợ.

Thế nhưng, Chúng Hưởng mỉm cười bi thương, thời khắc khi đó đều lộ ra bản chất yếu đuối tuyệt vọng, như thế nào có thể là giả bộ?

Văn phòng được bảo vệ nghiêm ngặt rộng mở, nằm trên đại lâu cao nhất. Ánh sáng rực rỡ chiếu thẳng vào, làm cho Âu Dương Khả không khỏi buông tài liệu trong tay, nhớ tới Chúng Hưởng dưới ánh mặt trời khó có được bộ dáng vui vẻ tươi cười chân thật.

Tổ hợp ghế sa lon bằng da thật được đặt hơi nghiêng một bên tại văn phòng, lại hướng tới trong phòng nghỉ được người bày biện vô cùng lịch sự tao nhã, nơi này có một thang lâu khéo léo, có thể nối thẳng đến phòng ngủ trên không.

Bố trí như vậy đến từ một vị kiến trúc sư người Italia, bất cứ lúc nào cũng có thể mở ra tấm kính trên nóc, ngay giữa phòng ngủ nhìn lên bầu trời đầy sao.

Người Italia, dường như luôn ôm ấp tình cảm lãng mạn.

Có nên hay không, đem Chúng Hưởng mang qua đây ngắm sao?

Đôi mắt Chúng Hưởng so với sao càng sáng ngời hơn, bộ dáng nhìn xung quanh bầu trời sao… … . . . . .

Điện thoại đột nhiên vang lên, cắt ngang dòng suy tưởng của Âu Dương Khả, khóe miệng hắn vẫn như cũ hàm chứa ý cười, cầm lấy microphone.

“Uy? … . . . Thúc thúc?”

“Gần đây thế nào? Ta ở bãi biển Nhật Bản hưởng thụ ánh nắng mặt trời một tháng, đen đi không ít.” thanh âm cao vang của Âu Dương Thự mang theo sự quen thuộc trong Âu Dương Khả .

Âu Dương Khả mỉm cười ngồi dậy, tự tin mà nói: “Toàn bộ đều rất tốt, nơi này có cháu trấn thủ, ngươi còn không yên tâm sao?”

“Đương nhiên yên tâm, trên người ngươi chính là đang chảy dòng máu của đại ca ta.”

“Không ngờ quan niệm huyết thống của lão đã cũ vậy .”

“Đây là lời tuyên bố đầy kinh nghiệm , thiên phú là rất quan trọng , mà thiên phú, đến từ huyết thống. Ha ha ha.”

Âu Dương Khả tựa bên sườn chiếc bàn làm việc màu đen to rộng xa hoa, một bên nghe những luận điệu cũ rích của Âu Dương Thự , một bên ngắm nghía chiếc thuyền buồm được trang bày trên bàn.

“Được rồi, nghe nói ngươi gần đây thường xuyên ở lại Phàm Gian .”

Nghe được Âu Dương Thự đột ngột nhắc đến vấn đề, Âu Dương Khả cảnh giác mà ngừng lại động tác, nghĩ sơ qua, đáp: “Đúng vậy, ta đối với nơi đấy cảm thấy rất hứng thú, thúc thúc như thế nào đột nhiên nhắc tới việc này?”

“Quan tâm tới công việc vốn là chuyện tốt, bất quá… . . . . .”

“Bất quá không nên cùng người trong câu lạc bộ đáp thượng?” Âu Dương Khả trực tiếp cắt ngang lời Âu Dương Thự .

“Tiểu Âu Dương, ngươi phải biết rằng, chơi đùa thì có thể, nghiêm túc nhất định không .”

Trong lòng một ý niệm chợt lóe lên.

Âu Dương Khả đứng lên, cầm microphone tựa vào bên cửa sổ, nhìn trên đường quốc lộ phía dưới xe cộ qua lại rất nhanh , chậm rãi nói: “Thúc thúc, ngươi không phải lần đầu tiên nhắc tới vấn đề này. Ta đang suy nghĩ… . . . . . Chúng Hưởng có phải hay không đối với ngươi có ý nghĩa gì đặc biệt.”

“Cái gì? Nào có ý nghĩa gì đặc biệt ?”

“Thúc cho tới bây giờ chưa từng hướng tới đời tư của ta khẩn trương như vậy, hẳn là có chuyện gì giấu diếm ta đi.”

“Thái độ nói chuyện của ngươi quá láo xược rồi! Tiểu Âu Dương.”

“Ta xin lỗi, bất quá… . . Ta muốn thông báo cho người một câu, thúc thúc yêu quý của ta.” Âu Dương Khả nhẹ mân môi, từng chữ một nói: “Ta đã quyết định rồi, sẽ hảo hảo nghiêm túc một lần.”

“Đây là gì ý gì? Ngươi nói rõ ràng hơn xem nào!” Âu Dương Thự ở đầu bên kia điện thoại khẩn trương đứng lên.

“Chính là ý người nghe được.”

… … … …

Buông điện thoại, đầu óc Âu Dương Khả nhanh chóng vận động .

Hàng mi đậm anh tuấn khóa vào, sau khi tự hỏi lại giãn ra.

Vô luận như thế nào, muốn đem Chúng Hưởng đặt bên cạnh chính mình . Coi như là ———- để xoa dịu tâm tình bản thân cả ngày cứ bồng bềnh không chừng .

Mặc dù rất tha thiết muốn đem Chúng Hưởng đón về bên người, Âu Dương Khả vẫn là bình tĩnh mà để ý toàn bộ vụ việc. Cầm lấy tập tài liệu,từng cái một ký tên, phân phát cho mấy trợ lý bên mình theo vào.

Tại phòng tắm thuộc phòng làm việc tắm rửa một cái, lại thay vào toàn thân một bộ âu phục thích hợp. Âu Dương Khả quay sang gương nhìn dung mạo anh tuấn của chính mình cùng thần khí phấn chấn, hài lòng gật đầu.

Khởi động chiếc Mercedes Benz mới thay, bên đường cát đá bay mù trời mà chạy đến thẳng cửa “Phàm Gian”, sớm có cậu nhỏ thức thời chạy tới giúp hắn đến bãi đậu xe.

Đi vào căn phòng sang trọng được dành riêng đặc biệt cho hắn, Hồng Thúc đã sớm nghe được tin vội vã chạy tới.

“Đại thiếu gia.” Hồng Thúc vẫn là vẻ mặt tươi cười lão luyện . “Chúng Hưởng hiện tại đang có khách, phải chờ một lát.”

Âu Dương Khả đối với việc Chúng Hưởng được hoan nghênh mặc dù vẫn rất không dễ chịu, nhưng dù sao cũng đã tập mãi thành quen, nếu như miễn cưỡng muốn Chúng Hưởng lập tức lại đây, Chúng Hưởng có thể sẽ mất hứng. Hắn gật đầu, tựa vào lưng ghế sô pha mềm mại

Hồng Thúc biết thói quen của Âu Dương Khả , lui ra ngoài, đem cánh cửa nhẹ nhàng đóng lại, để cho hắn một mình ở đây chờ Chúng Hưởng.

Nhàm chán mà nhìn sang gian phòng quen thuộc , Âu Dương Khả thừa nhận rằng chính mình có một chút căng thẳng.

Như vậy vội vàng quyết định mang Chúng Hưởng đi, trên thực tế một điểm chắc chắn cũng không có. Phải nói, hành động lần này chỉ là trong lòng nhất thời kích động mà lựa chọn.

Đương nhiên không có ai dám phản đối, với địa vị Âu Dương Khả hắn có thể làm bất cứ chuyện gì. Có lẽ sẽ có người ở sau lưng nói xấu, dù sao hắn coi trọng chính là nam nhân, hơn nữa… … . . . .

Nhưng làm cho Âu Dương Khả không chắc chắn chính là thái độ của Chúng Hưởng, lấy lập trường của Chúng Hưởng thời gian qua, chỉ sợ hắn sẽ lập tức ngay tại đây cự tuyệt.

Âu Dương Khả đã quyết định, nếu như Chúng Hưởng vẫn là cự tuyệt, đồng thời lại vừa biểu lộ ra vẻ mặt lưu luyến không rời như vậy, thì nhất định không do dự, trực tiếp đem hắn mang đi.

Tâm tình không khỏi trở nên cáu kỉnh, đây không biết có phải hay không đều là điểm yếu của những kẻ đang yêu , Âu Dương Khả vẻ mặt khẽ động cười nhạo chính mình, chợt ngẩng đầu, lại phát hiện Độ Phi rụt rè đứng ngoài cửa sổ bằng thủy tinh trong suốt, hướng về hắn ra dấu.

Âu Dương Khả ngoắc ngoắc ngón tay, muốn Độ Phi tiến vào.

Độ Phi nhưng lại đỏ mặt lắc đầu, vừa hết nhìn đông lại nhìn tây một hồi, một lần nữa dùng tay ra hiệu.

Âu Dương Khả bắt đầu hoài nghi, đứng lên, mở cửa, đi tới trước mặt Độ Phi, nhướn mi dùng ánh mắt dò hỏi nhìn hắn.

“Đại thiếu gia vẫn là nên đi xem sao .” Độ Phi cắn môi, trốn tránh mà nói: “Chúng Hưởng bình thường vốn không tiếp khách nhân như vậy, hôm nay không biết làm sao vậy… … .”

Dự cảm không rõ ràng.

Âu Dương Khả nghĩ Độ Phi nói quá chậm, trầm thanh trực tiếp hỏi: “Ở nơi nào?”

Độ Phi chỉ chỉ bên kia hành lang : “Từ nơi này đi lên, ngã rẽ lầu hai phòng thứ nhất.”

Trực giác cảm nhận được Chúng Hưởng đang gặp phải chuyện gì.

Âu Dương Khả không hỏi lại, ngưng khuôn mặt anh tuấn, đột nhiên xoay người, hướng về cuối hành lang chạy đi.

Đem thang lầu được chế bằng gỗ cổ Trung Hoa quý báu giẫm lên rung động thùng thùng, Âu Dương Khả một hơi vọt tới trước cửa phòng thứ nhất ngã rẽ lầu hai.

Một người thanh âm thống khổ bị kìm nén, mang theo là tiếng cười của nam nhân, kích thích màng tai Âu Dương Khả .

Tức giận tới mức như bài sơn đảo hải, Âu Dương Khả nhấc đùi phải, hung hăng đá vào cánh cửa gỗ được khắc hoa văn lỗng lẫy.

Phanh!

Cửa gỗ phát ra tiếng nổ ầm ầm, bị thô lỗ mà đá văng ra, để lộ hai nam nhân đang trợn mắt há hốc mồm trong phòng, còn có Chúng Hưởng ở tư thế xấu hổ bị sợi dây trói chặt. Rất hiển nhiên, tại nơi này vừa diễn ra một trò chơi SM *** loạn .

Hai nam nhân, đều là thân thể xích lõa, một người, trên đỉnh đầu còn đội chiếc mũ tức cười ; trên mặt lộ ra nụ cười đê hèn. Bọn họ bất ngờ bị tiếng vang làm cho hoảng sợ, ngây ngốc nhìn Âu Dương Khả đang phát ra lửa giận giống như vị sứ giả báo thù.

Chúng Hưởng bị hành hạ đến nửa sống nửa chết lại càng hoảng sợ, khó khăn mà khẽ động sợi dây trên cổ tay, chậm rãi ngẩng đầu, hai mắt mông lung hướng tới Âu Dương Khả đang đứng ở cửa toàn thân toát ra khí tức nguy hiểm, đột nhiên tỉnh táo lại, trong mắt hiện lên một tia thống khổ khó có thể phát hiện .

Âu Dương Khả nổi giận đùng đùng, hắn thân thủ linh hoạt đã trải qua huấn luyện giờ càng phát huy tác dụng. Trước khi hai người nam nhân kịp phản ứng lại, cường thế đưa bọn họ xích lõa không thể chống đỡ ném ra khỏi phòng, tùy ý một lần nữa đá lên cửa.

Cánh cửa đánh vào trên tường, phát ra tiếng va đập trùng điệp, bao phủ hai nam nhân ngoài cửa, liền tỉnh táo lại tức giận mắng.

Đến gần Chúng Hưởng đang không thể động đậy, Âu Dương Khả cũng không lập tức cởi ra trói buộc trên người Chúng Hưởng.

Trên thân thể trắng noãn bị lấp đầy bởi những vết bầm xanh cùng vết roi, không thể che đậy được khí tức *** loạn tràn ngập . Hai tay bị treo cao trên trần, khiến Chúng Hưởng chỉ có thể quỳ gối trên chiếc giường mềm mại. Bắp chân cùng đùi bị trói vào một chỗ, khiến cho phân thân hắn lộ ra ngượng ngùng cùng với mật động bị người chà đạp toàn bộ đang hở ra .

Âu Dương Khả lạnh lùng nhìn Chúng Hưởng trên đùi chi chít những dấu hôn, không nói một câu.

Khách nhân ngoài cửa còn đang không ngừng ồn ào, nhân viên câu lạc bộ chạy tới đang ra sức mà trấn an bọn họ. Đương nhiên, chưa người nào dám tiến vào quấy rầy Âu Dương Khả.

Người trong phòng cũng không chú ý sự tình bên ngoài .

Không khí vừa nặng vừa trầm, làm cho người ta hô hấp không thông.

Chúng Hưởng để Âu Dương Khả yên lặng mà nhìn, ánh mắt lộ ra một tia xấu hổ, rất nhanh lại hồi phục trước sau như một không hề gì, nhưng thủy chung vẫn không chống lại được ánh mắt càng ngày càng lạnh lại mang theo đau xót của Âu Dương Khả, cắn chặt môi đã chảy ra ít máu tươi, quật cường mà quay mặt qua chỗ khác.

Thời gian trôi qua vô cùng chậm, Chúng Hưởng quả thật từng giây từng giây một chịu đựng.

Thân thể không ngừng mơ hồ phát đau, nhưng hiểu rõ nhất chính là nỗi đau nơi nào đó trong trái tim. Kỳ thật là cố ý làm cho Âu Dương Khả nhìn thấy chính mình như vậy, nghĩ tới kết thúc thế này dường như sẽ vui vẻ hơn. Kéo dài dây dưa,vướng mắc, làm cho hắn trong từng thời khắc đều lo lắng lơ lửng giữa hy vọng cùng tuyệt vọng.

Hắn chán ghét như vậy xa xỉ, hạnh phúc tạm thời !

Như thể đã đến tận cùng thế giới… . . . . . ngay cả ý niệm về thời gian cũng mất đi.

Ngay lúc này, Chúng Hưởng nghe được một tiếng thở dài nhẹ nhàng.

Như vậy ưu sầu, như vậy sâu lắng, như vậy thâm trầm, phảng phất tựa đang thay Chúng Hưởng thở dài.

Đây là ———tiếng thở dài của Âu Dương Khả .

Âu Dương Khả thở dài, giải khai sợi dây trên tay Chúng Hưởng, vừa chậm rãi, lại cực kỳ cẩn thận đem dây trói trên đùi Chúng Hưởng tháo ra. Động tác nhẹ nhàng, giống như một giám định sư chuyên nghiệp đang xử lý món đồ cổ trân quý nhất .

Trong mắt Chúng Hưởng chớp động có chút tinh quang, tựa hồ sẽ tuôn ra nước mắt. Hắn yên lặng để cho Âu Dương Khả giúp hắn cởi trói, giống một chú mèo nhỏ bị cơn mưa to dầm đến ướt đẫm mà ngoan ngoãn, cúi đầu, người đầy ủy khuất cùng hối hận.

Ánh mắt Âu Dương Khả vẫn chưa từng rời khỏi Chúng Hưởng, hắn giải khai tất cả dây trói cho Chúng Hưởng , vừa dừng lại nhìn chăm chú hắn một hồi.

Lần nữa thở dài, Âu Dương Khả cúi thấp người, đem Chúng Hưởng ôm vào trong lòng ấm áp .

Chúng Hưởng yếu đuối, không biết xuất phát từ nguyên nhân nào, ở trong ***g ngực ấm áp, thân mình không ngừng run rẩy.

“Đôi khi, ta cảm giác được ngươi là cố ý hành hạ ta.”

Âu Dương Khả làm cho Chúng Hưởng đem đầu tựa lên vai mình, mỗi một chữ đều thở dài thoát ra khỏi miệng, rồi lại mang theo một biển sủng nịch thật sâu sắc .

Chúng Hưởng ở trong lòng không trả lời, hắn nhắm mắt lại, lông mi thật dài run run.

Sau đó, nhẹ nhàng gật đầu.

Đúng vậy, là đang hành hạ ngươi ———- điểm này, ta thật sự không thể không thừa nhận.

“Tại sao?”

Chúng Hưởng suy nghĩ thật lâu, ở bên tai Âu Dương Khả , thổ khí như lan: “Ta sợ hãi, ngươi đối với ta thật quá tốt .”

“Đối với ngươi rất tốt, cho nên sợ hãi?” Âu Dương Khả cười khẽ lên, lướt nhẹ trên Chúng Hưởng một tia ôn nhu ngắn ngủn.

Ngoài cửa những tiếng động ồn ào đã đình chỉ, hết thảy như vậy an tĩnh. Cơn gió mát lạnh làm người ta an tâm, nhẹ nhàng lướt qua làn da trần, càng đối lập với ***g ngực ấm áp của Âu Dương Khả.

“Ngươi còn không biết, ta rốt cuộc là ai.”

“Nga? Chẳng lẽ ngươi là hoàng tử của vương quốc nào đó lưu lạc tại dân gian? Hay là… . . . . Thiên sứ trực tiếp rơi xuống trần thế?”

“Cũng không đúng.” Chúng Hưởng ôm chặt Âu Dương Khả, dường như làm vậy có thể khiến cho bản thân có dũng khí, trong mắt tinh quang lấp lánh, cắn răng rõ ràng nói: “Ta là Từ Chúng Hưởng, là con trai Từ Mạnh Thiên.”

Thân thể Âu Dương Khả cứng ngắc, bốn phía tựa hồ độ ấm đang không ngừng hạ thấp.

Lạnh, ta rất lạnh. Từ khi còn nhỏ lạnh giá luôn với ta như hình với bóng… … .

Tựa như muốn hấp thụ càng nhiều tình cảm ấm áp, Chúng Hưởng đem Âu Dương Khả ôm càng chặt.

“Mẹ của ta sau khi sinh hạ ta, đã cùng với cha ta tự vận. Mà ta, ngay ở nơi này còn sống chuộc tội. Thúc thúc của ngươi nói, chỉ cần ta kiếm đủ năm mươi vạn, sẽ để ta tự do.”

Năm mươi vạn! Ngươi e rằng sẽ phải ở chỗ này chết dưới thân nam nhân .

“Điều này sao có thể? Bất quá… . . . . Có hi vọng dù sao so với không hy vọng còn tốt hơn.” Đem bí mật giấu trong lòng nói ra, Chúng Hưởng ngược lại không hề run rẩy, hắn yếu đuối mà dựa vào lòng Âu Dương Khả, chờ Âu Dương Khả tùy thời đem hắn đẩy ra khỏi lòng.

Mặc kệ thế nào, ấm áp như vậy, xin cho ta thừa dịp có cơ hội thỏa thích hấp thu.

“Cho dù ngươi kiếm được năm mươi vạn rồi… …” thanh âm Âu Dương Khả lãnh lẽo mà trầm thấp, tựa như dao tử khắc vào tâm Chúng Hưởng. “Cũng không đủ để đền bù tội lỗi của cha mẹ ngươi.”

Khuôn mặt xinh đẹp tái nhợt tựa tuyết tháng Giêng.

Chúng Hưởng tưởng rằng chính mình đã chuẩn bị tốt để tiếp nhận thay đổi của Âu Dương Khả, tới lúc này, mới biết được trái tim sẽ đau mãnh liệt đến thế nào.

Tim từng trận đau đớn, từng trận co giật, đập lên trong lòng Chúng Hưởng .

Hắn cười khổ, hai tay để trên vai Âu Dương Khả , nhẹ nhàng dùng sức, tách khỏi ***g ngực Âu Dương Khả.

Âu Dương Khả thế nhưng lại không buông ra. Trái lại, hắn tăng lực đạo trên tay, đem Chúng Hưởng gắt gao ôm lấy, cơ hồ muốn cắt rời thắt lưng Chúng Hưởng .

Chúng Hưởng ngẩng đầu, khó hiểu nhìn về phía Âu Dương Khả.

Kia khuôn mặt anh tuấn, hơn phân nửa thời gian bồng bềnh trong giấc mơ của hắn, không hề đổi thành khinh bỉ cùng căm hận, đôi đồng tử trong mắt, vẫn tản ra ánh sáng ôn nhu, dường như nhẹ nhàng đặt trên người Chúng Hưởng.

“Sớm đã có dự cảm rồi.” Âu Dương Khả thở dài mỉm cười, đem đầu Chúng Hưởng đặt tại ngực, làm cho hắn nghe tiếng tim đập của chính mình. “Đây không phải lỗi của ngươi, Chúng Hưởng.”

Đây không phải lỗi của ngươi… . . . .

Đây không phải lỗi của ngươi… … . .

Chúng Hưởng mở thật to hai tròng mắt, cơ hồ sẽ rơi lệ đến nơi.

“Chúng ta không có khả năng.” Hắn nghẹn ngào nói.

“Chúng ta đã có thể rồi.”

“Chúng ta sẽ không hạnh phúc.”

“Chúng ta sẽ hạnh phúc.”

“Ngươi sẽ chán ghét ta.”

“Sẽ không.”

“Nếu như ta có lỗi với ngươi, ngươi sẽ giết ta sao?”

“Sẽ không.”

“Ngươi sẽ!”

“Ta sẽ không!”

“Một ngày nào đó, ngươi sẽ!”

… … … … … . .

Âu Dương Khả không thể nhịn được nữa, khơi lên chiếc cằm mềm mại của Chúng Hưởng , ra sức phong bế cái miệng nhỏ nhắn này thoát ra những lời bi quan.

Đầu lưỡi mạnh mẽ chơi đùa, dây dưa không ngớt mà chạy trốn tiếp xúc, cám dỗ phát ra từng đợt tiếng thở hổn hển rên rỉ.

Xung quanh gió thổi lặng lẽ , trong đôi mắt Chúng Hưởng biến ảo vô cùng mang theo đôi cánh của những tinh linh, trước mắt đều rực rỡ ——- ánh sáng chói lọi đến lóa mắt.

Hạnh phúc, có hay không có thể chạm tới?

Âu Dương Khả ôm chặt Chúng Hưởng, thỏa thích mút lấy ngọt ngào thuộc về hắn.

Ngươi không có tội… … Nếu như ta yêu ngươi, vậy thì… . . . . Ngươi không có tội.

Ông trời khiến ta mất đi cha mẹ, làm sao có thể lần nữa làm cho ta mất đi người ta yêu? Nếu như nhận định tội của ngươi, chỉ sợ là bản thân ta sẽ bị hành hạ.

Lấy tư cách là người bị hại nhiều nhất, ta xem xét quyết định ngươi không có tội.

Hy vọng cha mẹ trên thiên đàng, có thể tha thứ cho sự ích kỷ của ta, có thể cùng thừa nhận ——–xem xét quyết định của ta.

“Theo ta đi, cùng ta một chỗ.” Lần nữa lặp lại những lời đã nói.

Chúng Hưởng ngẩng đầu, thanh âm bi thương mà điềm đạm đáng yêu nói: “Ta không biết… . . . . .”

“Ta biết!” Âu Dương Khả ngang ngược mà cắt ngang hắn nói, lần nữa cúi đầu, đoạt đi hô hấp của hắn.

Làm cho chúng ta cùng một chỗ.

Cùng nhau sinh hoạt, cùng nhau cười vui, cùng nhau đối mặt tất cả những chuyện phải đối mặt.

Không phải nhìn thấy ngươi che đậy không được nụ cười ưu thương, làm cho ánh mắt của ngươi phản chiếu chân thực ánh mặt trời.

Làm cho chúng ta cùng một chỗ… … . .

Hết chương 2

Bị hưởng dụng đích nam nhân

Trước Cài đặt Tiếp
Báo lỗi chương Góp ý xây dựng phát triển truyenfull.com