Tất cả
Bị Chồng Ruồng Bỏ Cũng Tiêu Dao
Tiểu thư tiểu thư những thanh âm kêu rên thảm thiết của nữ nhân kia khiến Mạnh Nam vô cùng nhức đầu. Mở mắt ra mọi cảnh vật đều xa lạ hai tên cận thân của ta đâu Mạnh Nam đang bị truy đuổi sao giờ lại nằm ở đây còn mặc trang phục cổ trang, hoàng hồn lại Mạnh Nam chớp chớp mắt nghe được tiếng một người đàn ông nói cùng cô với giọng điệu khá khó nghe. Thì ra đây là tướng công của cô nhưng ngay ngày cưới đã huỷ hôn. Được rồi để lão nương ngồi dậy xem rõ sự tình đang xảy ra gì đã.


Nghe qua lời kể sơ của người hầu nàng biết chàng trai đó là Mộ Dung Lăng Thiên người chồng của cô ở đời này và nói chính xác hơn là chưa thành thân đã bị hắn huỷ hôn, quá đau lòng thân thể cô đã ngất lịm đi còn cô thì đang bị truy đuổi bắn chết nên đã xuyên không bay vào thế giới này. Giờ thì Mạnh Nam đã hiểu được rồi giờ thì ta sẽ thay vị cô nương này xử lý sự cố và tên khốn kiếp Mộ Dung Lăng Thiên.
Sự quay trở về phủ gia của Đường tiểu thư khiến khắp thành được phen bàn tán còn cô giờ sẽ thay đổi tên họ và sống tiếp cuộc sống của Đường Nhược Ảnh. Sau khi Nhược Ảnh trải qua cứu sốc đó mọi người nghĩ cô sẽ bi luỵ đau thương nhưng hoàn toàn ngược lại cô trở nên thông thái tính toán quản lý phụ cha việc kinh doanh nhà họ Đường ngày càng phát triển. Ngoài chuyện đó nàng vẫn cố gắng tìm hiểu sự tình tại sao tên Mộ Dung kia lại từ hôn cô gái này.


Qua tìm hiểu cô biết mình đã bị tẩm dược kích dục trong ly trà khiến cô thần trí bất minh điên loạn chạy xuống ôm hôn chàng trai lạ trên đường lớn chứng kiến sự việc đó Mộ Dung lấy cớ đó mà huỷ hôn. Thì ra cô đều bị tên Mộ Dung kia sắp đặt huỷ hoại thanh danh cô. Quyết trả thủ bằng sự ngọt ngào thông minh của mình. Một lần nữa nhân duyên của họ sẽ ra sao khi giờ đây người mà Mộ Dung Thanh Kỳ đối phó không còn là một cô nương ngu ngốc như ngày trước. Hay có thể với sự thông minh của cô ở hiện tại lại khiến yêu say mê còn cô sự trả thù có biến thành tình yêu thật sự không?

Bình luận truyện