Thông tin truyện

Bị Cải Tạo Thành YD Thụ (Cao H, SM)

Bị Cải Tạo Thành YD Thụ (Cao H, SM)

Tác giả:

Thể loại:

Sắc, Đam Mỹ, Khác

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Rủa thì rủa nhưng động tác của hắn cũng vô cùng nhanh nhẹn, thoắt cái đã bưng thùng vào nhà, thành thục khui hộp siêu phẩm. Thế nhưng, đập vào mắt Diệp Quân lại là một bức thư xin lỗi từ nhà sản xuất và một cái hộp đựng đĩa trắng bóc có mấy dòng chữ xiêu xiêu vẹo vẹo như chữ của mấy thằng ranh con tiểu học viết: " Sản phẩm đền bù". Còn đây là nguyên văn bức thư của nhà sản xuất đã làm Diệp Quân xém tí nữa ói máu:


" Thành thật xin lỗi, vì một vài lí do mà những sản phẩm số 69 và 690 bị lỗi kĩ thuật, dẫn đến sai sót ngày hôm nay. Với cương vị là người thiết kế game, tôi thành thật xin lỗi hai người dùng 069 và 690, để đền bù, tôi cùng đồng sự xin gửi tặng hai bản game mới nhất của quý công ty, hy vọng sẽ giảm bớt thất vọng của các bạn. Chân thành xin lỗi! P.s: vì là game mới nên khâu thiết kế bìa vẫn chưa hoàn thiện, hy vọng các bạn thông cảm!" Và sau đó, Diệp Quân thực sự ói ra máu. Hắn phẫn nộ, hắn uất ức, vì cái mẹ gì hắn lại dính phải hàng lỗi, vì cái mẹ gì a??


Hắn không can tâm, hắn lên trang chủ của game đánh giá 0 sao rồi bắt đầu gửi bình luận chửi rũa. Rũa một mạch đến tận 12h đêm. Nhưng Diệp Quân vẫn chưa ném đá đã tay thì hắn bị trang web khóa tài khoản.... Đệt, Diệp Quân lúc này là một đầu đầy hắc tuyến, hắn chưa bao giờ tức như lúc này. Diệp Quân với tay, cầm cả cái thùng hàng chó má của cái hãng game chó má kia quăng thẳng vào bờ tường sau đó định lấy chân dẫm nát thì bỗng...cả căn phòng đều chói sáng, cơ thể cứ như bị một lực lượng nào đó, hút thẳng về phía thùng hàng. Và đó là một cách trong 1001 phương thức xuyên không thời hiện đại. Diệp Quân xuyên rồi!

Bình luận truyện