Thông tin truyện

Bí Ẩn Trong Khách Sạn Thuỷ Tiên

Bí Ẩn Trong Khách Sạn Thuỷ Tiên

Tác giả:

Thể loại:

Trinh Thám, Linh Dị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Bí Ẩn Trong Khách Sạn Thuỷ Tiên là câu chuyện thuộc thể loại truyện kinh dị và trinh thám. Truyện kể về một người bạn thân của cô nàng Thủy Tiên. Cũng vì là người từ phương xa đến nên cô bạn của Thủy Tiên không biết đường đến nhà bạn. May nhờ có một cậu bé đi cùng đường với cô nên cô mới hỏi khách sạn của bạn mình. Nhưng cậu bé đã tiết lộ cho cô một bí mật là khách sạn đó có ma.


Là khách phương xa nên đường đi khá khó khăn với cô nhưng sau khi đi qua quả đồi thì cũng tìm đến được khách sạn Thủy Tiên. Cứ tưởng như lời cậu bé nói cô nghĩ ở đây sẽ có rất ít người nhưng thực ra thì nhà Thủy Tiên lại rất đông vui và nhộn nhịp. Bởi vì gần đến ngày đám cưới của Thủy Tiên nên mọi người cũng đến chúc phúc cho cô rất nhiều.


Mọi người đến đông nên cô muốn cho mọi người đi dạo biển vào buổi tối để hít không khí trong lành. Nhưng khi đang ngồi trên bờ cát thì cô bỗng thấy một bóng dáng lờ mờ như là bà nội của mình. Nhưng khi cô hỏi mọi người thì không ai thấy gì cả. Liệu đó có phải là cô ảo giác hay không?  Liệu có điều gì uẩn khúc ở đây hay là do ai đó đang muốn hại cô?  Hãy cùng đọc truyện để biết được mọi chuyện ra sao nhé.

Bình luận truyện