Tất cả
Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13
Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13 là một bộ tiểu thuyết nổi tiếng thuộc thể loại khoa huyễn, huyền huyễn. Cùng bạn mình là cha Andrei, người bị ám sát trên một chuyến tàu từ Roma đi Paris, cha Nil đã phát hiện ra một bí mật động trời về thân thế Jesus – bí mật sẽ khiến cả phương Tây hay bất cứ nơi nào thờ phụng Jesus cũng phải chao đảo.


Trước mối nguy tiềm tàng ấy, không chỉ Roma mà cả Jesusalem và Mecca cùng lao vào vây dồn ông, không từ thủ đoạn. Cha Nil đã tìm được sự thật nhưng sự thật không thể công khai, ngược lại cha phải đi ẩn dật. Câu chuyện đan xen giữa hiện tại và quá khứ khi Jesus bị giết hại và “thi thể không biết chôn ở đâu”.


Bí Ẩn Tông Đồ Thứ 13 không chỉ đơn thuần tìm cách làm sáng tỏ bí mật về thân thế chúa Jesus, một bí mật từng khiến thế giới tốn không biết bao nhiêu giấy mực, xương máu và nước mắt, mà còn kể lại một cách sinh động đến nghẹt thở những bí mật lịch sử, những câu chuyện hậu trường tôn giáo đầy gian dối, cạm bẫy, hiểm nguy và chết chóc, làm mê say độc giả, góp phần vinh danh Michel Benoit như một “chuyên gia về nguồn gốc Thiên chúa giáo”.

Bình luận truyện