Thông tin truyện

Bí Ẩn Căn Cứ Và Tình Yêu Học Trò

Bí Ẩn Căn Cứ Và Tình Yêu Học Trò

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Hoạn nạn có nhau, đó chính là giây phút khiến tim ta đập nhanh hơn, ấm áp hơn. Không phải vì một thứ gì đó cao xa, chỉ đơn giản là ta có thể tìm kiếm được sự yên bình từ người đối diện. Những giây phút bên nhau, ta nên trân trọng từng khoảnh khắc, để con tim này có thể cảm nhận và khắc sâu. Kết hợp cùng những pha hành động gay cấn, Bí Ẩn Căn Cứ Và Tình Yêu Học Trò cũng không kém phần lãng mạn. Từng câu, từng chữ như những lời tỏ tình thầm lặng khiến nhịp tim người đọc run rẩy.


Họ đều là những con người tài hoa, là kết hợp của sự tinh túy trong tất cả những điều tinh túy. Cùng nhau bước qua bao thăng trầm trong cuộc sống, những giọt nước mắt của hạnh phúc và niềm đau, tất cả tạo nên một bức tranh rực rỡ những sắc màu xinh đẹp. Trong mắt người yêu mình, cho dù mình có bao nhiêu khuyết điểm, người đó cũng sẽ biến nó thành những ưu điểm mà ở người khác không có. Cùng nhau che lấp khuyết điểm, cùng nhau sửa chữa để tình yêu trở nên hoàn thiện hơn, đó là điều mà tất cả họ đều đang hướng tới.


Thử thách phía trước có là gì? Chỉ cần có tình yêu, niềm tin và sự hy vọng, không có điều gì là không thể vượt qua. Nếu em là thiên thần, anh sẽ là ác quỷ. Để ác quỷ bảo vệ thiên thần, để thiên thần vẫn là một màu trắng trong thuần khiết. Nếu em là ác quỷ, anh nguyện làm lá chắn cho em phách lối tung hoành.

Danh sách chương

Bình luận truyện