Thông tin truyện

Bệnh Viện Tâm Thần Đế Quốc

Bệnh Viện Tâm Thần Đế Quốc

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Bệnh Viện Tâm Thần Đế Quốc là một câu truyện thuộc thể loại truyện xuyên không, hài hước, võng du. Truyện kể về Trương Khởi Khởi chưa bao giờ gặp qua cha mẹ mình, từ nhỏ đã cùng ông nội sống nương tựa lẫn nhau, mà ông nội cô lại có cái nghề cũng trâu bò như cái tên - trộm mộ. Bởi vậy, Trương Khởi Khởi luôn một lòng tin rằng mình với nhà họ Trương trong “Đạo mộ bút kí” có mối liên hệ nào đó, dứt khoát đổi tên thành Trương Khởi Khởi.


Mỗi đời nhà họ Trương chỉ sinh được một đứa con nối dòng, đến thế hệ Trương Khởi Khởi, cha mẹ cô vừa sinh cô ra không bao lâu đã lại hành nghề, chuẩn bị kiếm đủ tiền sữa bột cho Trương Khởi Khởi, không ngờ không cẩn thận, đã trở thành hai thành viên trong mộ cổ… Không còn cách nào, thường ngày, Lão Trương liền bắt đầu dạy Trương Khởi Khởi một ít kiến thức về trộm mộ .Xuyên qua cũng chẳng có gì đáng ngại nhưng sao lại xuyên qua bệnh viện tâm thần chứ.


Có cảm giác thế nào khi cải trang thành bệnh nhân tâm thần, sống chung với cả một đám thần kinh, khiến cô cũng có cảm giác như bị  thần kinh theo.Còn có rất nhiều “người bình thường” muốn moi bí mật từ miệng cô phải không? Cô thật sự không có bí mật, cô nhiều lắm cũng chỉ nhìn lén nhóm lãnh đạo tắm rửa mà thôi. Liệu rằng cuộc sống ở đây sẽ khiến cô thành như thế nào . Hãy cùng đọc truyện để biết được bí mật đằng sau nhé.

Bình luận truyện