Thông tin truyện

Bên Nhau Trọn Đời

Bên Nhau Trọn Đời

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.9/10 từ 29 lượt

Bạn đang đọc truyện Bên Nhau Trọn Đời full (đã hoàn thành) của tác giả Cổ Mạn. Câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính Tô Hàn và Thẩm Mi. Trong câu chuyện này, Hà Dĩ Thâm và Triệu Mạc Sanh là hai nhân vật phụ đóng vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật hơn tình yêu của cặp đôi chính. Hà Dĩ Thâm là một người thừa kế của gia đình Hà giàu có, tài giỏi, lãnh đạo thành công công ty của gia đình và được xem là "soái ca".


Anh ta thầm yêu Thẩm Mi và đã làm mọi cách để chiếm được trái tim của cô gái trong sáng này. Tuy nhiên, Thẩm Mi đã không đáp lại tình cảm của Hà Dĩ Thâm và chọn yêu Tô Hàn. Triệu Mạc Sanh là một người bạn thân của Tô Hàn và cũng là đồng nghiệp của cô tại công ty. Anh là một người đàn ông đầy quyến rũ, thông minh, tài giỏi và luôn quan tâm, chăm sóc cho Tô Hàn. Sau nhiều sự hiểu lầm và khó khăn, Tô Hàn và Triệu Mạc Sanh đã cùng nhau vượt qua mọi thử thách để được hạnh phúc bên nhau.


Nhờ những tình tiết xoay quanh Hà Dĩ Thâm và Triệu Mạc Sanh, câu chuyện tình yêu của Tô Hàn và Thẩm Mi trong "Bên Nhau Trọn Đời" được làm nổi bật hơn, tạo nên một tác phẩm ngôn tình đầy cảm xúc và lôi cuốn. Nếu yêu thích thể loại này, còn có những truyện cùng tác giả mà bạn không nên bỏ lỡ như  và .

Bình luận truyện