Tất cả
Bến Đỗ Cuối Cùng
Đã từng đọc nhiều truyện cho tuổi teen nhưng Bến đỗ cuối cùng phải nói là một trong số những truyện cho người đọc nhiều cung bậc cảm xúc nhất. Tâm lý phức tạp của tuổi mới lớn, cái tôi của những con người trẻ, cùng cách yêu cảm tính không toan tính của những tâm hồn mới bước vào đời sẽ cho người đọc thưởng thức một bản hòa tấu cảm xúc đầy thú vị với nhiều nốt thăng trầm bất ngờ.  Cô ấy, một thiếu nữ tuổi teen đầy năng lượng sống. Cô sống yêu đời, hết mình và tự tin cùng tâm lí không bị lệ thuộc vào tình yêu đôi lứa như nhiều cô bạn cùng tuổi. Cô quan điểm rằng không cần lấy chồng, cứ sống cuộc đời tự do tự tại là vui vẻ nhất rồi. Thế nhưng tận sâu trong tim cô vẫn muốn có con, làm một bà mẹ đơn thân hiện đại và xây đắp hạnh phúc cho con mình. Và rồi, cô ấy gặp anh ấy.


Anh ấy, một chàng công tử lạnh lùng chính hiệu. Anh thích sự tự do không lệ thuộc, thích sống như kẻ lãng tử không cần bến đỗ. Anh yêu những chuyến phiêu lưu và lấy chúng làm niềm vui sống cho riêng mình. Với anh chuyện yêu đương hay vợ con đôi khi chỉ làm vướng bận, không thoải mái.


Và rồi một cách tình cờ, hai con tim ấy tìm thấy nhau. Liệu sẽ có một chuyện tình lãng mạn nào xảy ra không khi mà hai cá tính quá mạnh mẽ và độc lập như vậy rung cảm nhau? Con tim ai sẽ loạn nhịp trước? 
Tất cả câu trả lời đều nằm trong Bến đỗ cuối cùng

Bình luận truyện