Thông tin truyện

Bé Thỏ Trắng Nhà Thầy Giáo Lục

Bé Thỏ Trắng Nhà Thầy Giáo Lục

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện teen Bé Thỏ Trắng Nhà Thầy Giáo Lục có nội dung vô cùng ngọt ngào và tràn đầy tình cảm. Truyện xoay quanh câu chuyện dễ thương của hai nhân vật chính Lục Miễn và chú thỏ trắng Tiểu Bạch. Lục Miễn là một người đàn ông gần ba mươi tuổi, dáng người cao ngất, mặt mày anh tuấn, mặc dù có không ít giáo viên, học sinh nữ thầm lặng hoặc công khai tỏ yêu mến, đến nay anh vẫn là người đàn ông độc thân chính gốc. Lục Miễn tính hài hước lại dịu dàng, nên anh khá nổi tiếng trong toàn ban giáo viên.


Vào một hôm nọ, Lục Miễn nhặt được một bé thỏ trắng lớn bằng lòng bàn tay, mang về nhà trọ độc thân của mình. Có một ngày dạy học, Lục Miễn xoay người viết phấn lên bảng đen, bé thỏ trắng chui đầu ra khỏi túi tiền áo gió, hai cái lỗ tai dựng thẳng tắp. Nhất thời toàn bộ phòng học sôi trào!


“Lùi lại hai bước nhìn nhìn, thì ra là đồ chơi bằng lông, anh vừa bước chân định đi, chỉ thấy đồ chơi bằng nhung kia khẽ run lên. Lục Miễn chợt tò mò, lại nhìn nhiều lần, thì ra đó là một con thỏ trắng sũng nước, phỏng chừng trốn trong đó tránh mưa.
“Chiêm chiếp… Chiêm chiếp…” Anh không biết gọi con thỏ này thế nào, đành tùy miệng hô vài tiếng.
Hai cái lỗ tai rủ xuống hai bên của bé thỏ chợt dựng thẳng lên, vô cùng cảnh tỉnh nghiêng đầu sang chỗ khác, nhưng hai con mắt màu trà vẫn quay tròn theo dõi anh, không biết là sợ người hay bị dọa choáng, ì ra ở đó không chạy trốn.”


Câu chuyện này sẽ diễn tiến như thế nào?
Mời các bạn đón đọc truyện teen Bé Thỏ Trắng Nhà Thầy Giáo Lục để khám phá câu chuyện thú vị này nhé!

Bình luận truyện