Tất cả
Bé Thỏ Con Của Hổ Thần

Tường Kính là đại thần của triều trần, nay đến năm nhận học trò, tuyển thi dự sinh. Lưu Trình là nam nhân có vẻ ngoài xinh đẹp như tiên nữ, vì muốn làm học trò của anh mà phải giả gái, xin dự tuyển và trải qua biết bao thử thách cửa ải, cậu đã thành công. Cậu giả gái và tiếp xúc với anh vô cùng nhiều, anh dạy cậu cách cầm kiếm đúng nhất, cậu chót say tình vì anh rồi. 

Người khiến ta rung động, người làm ta xao xuyến, ta nguyện dành trái tim này cho người. Nhưng rồi mọi bí mật cũng sẽ được bộc lộ. Cả triều biết được học trò của anh là một nam nhân. Anh sốc không kém, giận cậu không chịu gặp mặt cậu, khiến cậu phải tạ chịu quỳ trước cửa thiên môn của anh suốt mấy ngày đêm. Anh tất nhiên là xao lòng, nhưng vẫn cố ép mình không được ra ngoài đấy với cậu. 

Nhưng lý trí không theo kịp trái tim, cuối cùng anh cũng tha tội cho cậu, chịu nhận hình phạt thay cậu trước triều đưa ra, vì chuyện cậu giả gái đã phạm điều cấm kị. Khi cậu xem vết thương trên lưng của anh, thì phát hiện những dấu vết chằng chịt của thiên ấn tren lưng anh. Cậu đã khóc, vì anh, vì anh đã bảo vệ cho tên học trò này. Người vì ta mà chịu khổ, ta thấy có lỗi với người vô cùng. Người vì ta mà nhận hình phạt từ thiên đế, tại sao lại làm vậy? Nếu đã như vậy, thì ta nguyện suốt đời bên cạnh người…

Bình luận truyện