Tất cả
Bệ Hạ, Nhận Mệnh Đi!
Bệ Hạ, Nhận Mệnh Đi! Là tựa truyện thuộc thể loại đam mỹ, xuyên không, trọng sinh, cổ đại. Tuyên đế Hạ Chí, là hoàng đế vĩ đại nhất của triều đại nhà Hạ – một triều đại giả tưởng không nằm trong dòng lịch sử. Con đường đi lên ngôi vị hoàng đế của hắn là một bộ tiểu thuyết lịch sử đấu tranh quân sự nhiều chương theo khuynh hướng tự sướng yy, thu thập hậu cung mỹ nữ, đầy đủ cay đắng ngọt bùi.


Phụ thân hắn Minh đế có bảy người con. Trải qua một hồi tranh đoạt người chết ta sống để giành ngôi vị Đông Cung, cuối cùng sống sót chỉ còn lại thứ tử Hạ Cự cùng người nhỏ tuổi nhất Hạ Chí. Minh đế băng hà, trước truyền ngôi cho Hạ Cự, xưng là Thành đế. Thành đế tính tình thô bạo, tin sủng gian nịnh, mấy lần ám hại Tuyên đế, may nhờ có sự kiên trì của tác giả nên luôn có người nhảy ra cứu viện kịp lúc mà thoát nạn. Nhưng hắn gặp phải biến cố mà bỏ mạng. Một cửu ngũ trí tôn đứng trên vạn người, tự nhận mình thông minh tài giỏi, quyết đoán dứt khoát, khí phách ngút trời, hào quang tỏa sáng nếu được ông trời thương xót cho cơ hội trọng sinh lần nữa trẫm nhất định sẽ hoành thành bá nghiệp, nhất thống thiên hạ.


Nhưng được sống lại một đời, tuy nhiên lại có một điều lạ vô cùng khi mà hoàng hậu, ái phi, thị nữ, hoàng tẩu, hồng nhan tri kỷ… của hắn đều đi đâu cả rồi? Hoàng thượng, hắn đây là một cái đồng nhân đam mỹ, đành chấp nhận số mệnh thôi!

Bình luận truyện