Thông tin truyện

Bẻ Em Không Thương Lượng

Bẻ Em Không Thương Lượng

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 7.7/10 từ 3 lượt
"Cảnh Nhiên như mất hồn, đăm chiêu trở lại trạm sửa xe, khó trách tối hôm qua ngay từ đầu hắn đã cảm thấy vô cùng kỳ lạ, tại sao có thể có phụ nữ đi bán mình lại uống trước say như chết vậy, hơn nữa bây giờ nhớ lại, khí chất nhẹ nhàng khoan khoái của cô gái kia, xem thế nào cũng không như đi bán mình, hắn làm sao lại nhất thời bị quỷ che mắt đè lên.


Ý nghĩ mà hắn sợ nhất chính là, trên giường cô ấy hình như rất dùng sức phản kháng, hắn còn cố tình vượt qua đến cùng, không có biện pháp, lúc đó hắn đã muốn ngừng mà không được rồi, nếu cô ấy không phải đi bán mình, vậy hành vi của hắn có tính “ Cưỡng bức” hay không đây?" Truyện Bẻ Em Không Thương Lượng của tác giả Tuyết Mặc thuộc thể loại ngôn tình hay, đặc sắc, nội dung đan xen những tình tiết hài hước, lôi cuốn, xoay quanh hai cô cậu có tính cách khá hài hước, truyện không mang nhiều tình khúc ngọt ngào, mặn nồng mà đánh vào tâm lý giải trí, vui nhộn về tình yêu đầy thú vị.


Có người nọ ở giữa ban ngày ban mặt trêu ghẹo con gái nhà lành, Mà người con gái ấy lại là em gái của hắn, Ghê gớm hơn chính là còn muốn trêu ghẹo trước mặt hắn, Xem hắn chỉ là để trang trí! Chờ chút, cậu trai cao gầy này sao càng nhìn càng giống con gái! Hoa bách hợp? Hoa bách hợp không phải là loại hoa sao? Sao lại hình dung liên quan đến người! Chỉ là cô nàng này thật đúng là hợp ý của hắn, Càng đừng nói lần say rượu mất lý trí kia, Cảm giác đó quả thực chính là sướng như vũ trụ nổ lớn a! Bất kể cô là hoa bách hợp hoang dã hay là nước hoa hoa bách hợp, Hắn cũng muốn chắc rồi! Cô nàng, ngoan ngoãn tiếp chiêu đi!

Bình luận truyện