Thông tin truyện

Bẫy Tình, Yêu Giả Thành Thật

Bạn đang đọc truyện Bẫy Tình Yêu Giả Thành Thật full (đã hoàn thành) của tác giả Lam Bạch SắcTrong câu chuyện này, chúng ta được chứng kiến một cuộc giao dịch đầy đặc sắc giữa hai nhân vật chính. Cái người chiến thắng trong trò chơi này, kẻ thua cuộc lại nằm dưới chỗ đóng giường. Khách sạn, sân bóng, những hợp đồng rồi đến lúc lên giường, tất cả đều trở thành một phần của giao kèo.

Nhưng liệu trong tình yêu, câu chuyện này có còn xa hoa và xa xỉ như vậy? Giao dịch, đôi khi, mang theo những vết thương khó lành, đặc biệt với cô. Những lúc này, người ta có thể đặt ra câu hỏi: Liệu cuộc giao dịch có thể biến thành tình yêu thực sự? Hay đây chỉ là một trò chơi đầy cay đắng? Cuộc truyện này đặt ra những câu hỏi khó trả lời. Ai là người chiến thắng, ai là kẻ thua cuộc?


Hay có thể từ đầu, họ đã hoà nhẹ với nhau? Cô không thua cuộc, và anh không chiến thắng - trong tình yêu, có lẽ chẳng ai thắng cuộc, và chẳng ai thua cuộc. Tình yêu và giao dịch, hai khái niệm này dường như dễ phân biệt, nhưng đôi khi đường biên giữa chúng mờ nhạt. Bên cạnh đó, còn có những truyện cùng thể loại cũng vô cùng hay và hấp dẫn như Khủng Bố Sống Lại hay Sao Rơi.

Bình luận truyện