Tất cả
Bảy Ngày Kết Hôn Ngắn Ngủi: Mẹ Yêu Đừng Trốn

Cô và mẹ mình, là giẫm lên máu mẹ của hắn tiến vào nhà họ Lâu. Cô sáu tuổi, hắn mười tuổi. Hắn đẩy ngã cô: "Đừng tưởng rằng vào nhà họ Lâu, thì thật sự là người họ Lâu, là em gái của tao, mày chỉ là đồ con hoang mà mẹ mày tằng tịu ở bên ngoài!"  Mười tám tuổi năm ấy, cô đem chính mình làm lễ vật hiến cho hắn, sau một phen tàn sát bừa bãi, cửa ping mở ra, hắn cười cười nói với ba hắn: "Coi đi, con gái do kỹ nữ sinh ra quả nhiên cũng đáng khinh, đưa đến cửa để cho con cưỡi!" 


Tám năm sau, cô thoát đi khỏi Lâu gia, còn hắn thì mang theo em gái rạng rỡ trở về, nở nụ cười tà mị : "An Tử Khê, cô nghĩ rằng tôi sẽ khinh địch như vậy mà buông tha cô sao? Nói cho cô hay, trò chơi vừa mới bắt đầu!". Một tờ giấy khế ước, hắn cột cô vào bên người làm nhân tình; Bảy ngày hôn nhân, cô bị đánh trở về nguyên hình! Cô tuyệt vọng trốn đi, năm năm sau, xoay người biến thành Đại minh tinh, còn hắn có thể đưa tay làm mưa làm gió. Chân tướng sự thật bị bóc trần, Nhạc Nhạc rưng rưng nhìn cô: "A Tử, cô thật sự là mẹ con sao? Cô cùng ba ba bại hoại tính cái gì? Con tính cái gì?"

Danh sách chương truyện Bảy Ngày Kết Hôn Ngắn Ngủi: Mẹ Yêu Đừng Trốn

Chương 1: Chẳng qua chỉ là bài học kinh nghiệm Chương 2: Nụ hôn của ác ma Chương 3: Tôi ức hiếp cô khi nào? Chương 4: Đây là năng lực của anh? Chương 5: Cường bạo chưa toại Chương 6: Cô tự tìm Chương 7: Xem cô còn dám hay không Chương 8: Bà muốn đánh chết cô ta sao? Chương 9: Không cần sự thương hại của anh Chương 10: Lại cảnh cáo Chương 11: Cô gặp ma Chương 12: Mùi vị áy náy Chương 13: Sinh bệnh có vẻ đáng yêu hơn Chương 14: Ác ma muốn xuất ngoại Chương 15: Thủ đoạn quyến rũ Chương 16: Bắt kẻ thông dâm tại trận Chương 17: Có phải âm mưu của cô hay không Chương 18: Làm như chưa từng xảy ra Chương 19: Biểu diễn thời trang trên sàn catwalk Chương 20: Gặp lại ác ma Chương 21: Trò chơi chỉ mới bắt đầu Chương 22: Bản hợp đồng một trăm ngàn Chương 23: Ba mày gọi mày về ăn cơm Chương 24: Cuộc giằng co mới Chương 25: Yêu đương vụng trộm bị cắt đứt Chương 26: Trò chơi không thể không có cô Chương 27: Cầu anh buông tha cho tôi Chương 28: Trừ phi cô làm người đàn bà của tôi Chương 29: Tình nhân ba tháng Chương 30: Đây là phòng em gái tôi Chương 31: Ngủ cùng với tôi Chương 32: Thực hiện nghĩa vụ của tình nhân Chương 33: Gặp lại Lâu Nhược Hi Chương 34: Tôi là tình nhân của anh cô Chương 35: Xin anh em các người buông tha cho tôi Chương 36: An phận một chút cho tôi Chương 37: Có thể tìm Hắc gia giúp đỡ Chương 38: Ai cũng không được sống thoải mái Chương 39: Nó là con gái tôi Chương 40: Đàm phán giao dịch Chương 41: Hắc Diệu Tư xuất hiện Chương 42: Bị thương tổn gì ? Chương 43: Yêu đương vụng trộm bí mật Chương 44: Đừng đi nói ra ngoài Chương 45: Người đàn bà tham lam Chương 46: Gặp lại Chung Khang Tề Chương 47: Cô lại còn dám trốn Chương 48: Tin tức tính toán tốt Chương 49: Bắt cóc 1 Chương 50: Bắt cóc 2

Bình luận truyện