Thông tin truyện

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc
Đánh giá: 8.4/10 từ 59 lượt

Bạn đang đọc truyện Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương full (đã hoàn thành) của tác giả Ân Tầm. Ân Tầm lại có một tác phẩm kinh điển, rung động lòng người. Với lối miêu tả phong phú đa dạng, cùng giọng văn ngọt ngào đầy trau chuốt, thật không hổ danh tác giả trong top tìm kiếm nhiều nhất trong thế giới Ngôn tình. Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc nói về chuyện tình nhiều trắc trở, bi thương và nhiều nước mắt của Lục Bắc Thần và Cố Sơ.


Lục Bắc Thần, một nam thần có thân phận cao quý lại khiến người ta phải kính nể. Anh là bác sỹ pháp y nhân chủng học quốc tế có quyền thế, là vị tiến sỹ có IQ cao khiến tội phạm không có chỗ lánh mình, là “người giải thích xác chết” có uy tín mà bất kỳ một manh mối nào cũng không thoát được khỏi đôi mắt hiểm của anh, là một giáo sư chuyên ngành đã được viện kiểm sát tối cao mệnh danh là “nam thần” khó mời nhất, là người nắm giữ “ngân sách Bắc Thần” tiếng tăm lẫy lừng. Anh lí trí, lạnh lùng và cùng rất máu lạnh.


Cố Sơ, một cô gái hiền lành, với trái tim yêu chân thành..Là ai nói tình yêu là một chuyện đơn giản, để rồi cô của ngày xưa đã từng nghĩ như vậy. Rồi, cô từng đau, từng khóc. Cuối cùng, khi hai người đi tới ngày sụp đổ, cô mới hiểu ra, kỳ thật những người quá ngây thơ như họ chẳng ai có khả năng giữ gìn một tình yêu đã chết. Câu chuyện sẽ diễn tiến thế nào? Bên cạnh đó còn có những truyện cùng tác giả như Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Tài Tội Ác Tày Trời hay Liêu Vương Phi.


Danh sách chương

Bình luận truyện